10 วีรกรรมเรื่องราวของดาราดัง ที่มักถูกเข้าใจผิดคิดว่าเป็นดาราดังอีกคนหนึ่ง

0
673

บนโลกนี้มีผู้คนมากมายที่มีหน้าตาคล้ายกัน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ดารานักแสดงบางคนจะหน้าคล้ายกันมาก จนบางครั้งแม้แต่แฟนๆ ที่ชื่นชอบผลงานของพวกเขา ก็ยังสับสนว่าคนที่ตนเองได้พบเจอนั้นเป็นดาราคนไหนกันแน่

รวมเรื่องราวความเข้าใจผิด เมื่อแฟนๆ ได้พบปะกับดารานักแสดงชื่อดัง แต่ดาราเหล่านั้นก็มีหน้าตาคล้ายคลึงกับดาราอีกคนหนึ่งมาก จนถูกเข้าใจผิดคิดว่าเป็นอีกคน และกลายเป็นเรื่องราวขำขันให้นำมาเล่าต่อกันได้อย่างสนุกสนาน

Ryan Reynolds ได้เล่าเรื่องราวความเข้าใจผิดในงาน 2017 Golden Globe Awards ว่าครั้งหนึ่งเคยมีแฟนๆ เดินเข้ามาหา และชื่นชมว่าเขาแสดงเรื่อง La La Land ได้ดีมาก ซึ่งเขาก็ไม่ได้แก้ไขความเข้าใจผิดของแฟนๆ เหล่านั้น เพราะเขาก็คิดว่านักแสดงตัวจริงอย่าง Ryan Gosling นั้นแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ดีมากเช่นกัน

Keira Knightley เปิดเผยในรายการ The Graham Norton Show ว่ามีคนเข้าใจผิดคิดว่าเธอคือ Natalie Portman บ่อยมาก และหลายครั้งก็ถึงกับมีคนวิ่งไล่ตามเพื่อถ่ายภาพ พร้อมกับตะโกนเรียกเธอว่า นาตาลี นาตาลี

Zooey Deschanel เล่าติดตลกว่าเธอต้องตอบคำถามเกี่ยวกับ Katy Perry มากกว่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเธอเองเสียอีก แต่เธอบอกว่าแฟนๆ ของ Katy นั้นน่ารักมาก พวกเขามักจะเข้ามาขอกอดและทักทายอย่างเป็นมิตร ส่วน Katy เองก็ได้ยินเรื่องนี้ และเคยเอ่ยปากชวน Zooey มาเล่นมิวสิกวิดีโอให้กับเธอด้วย

Sarah Hyland และ Mila Kunis ก็เป็นอีกสองคนที่ถูกทักสลับกันบ่อยมาก เมื่อมีโอกาสได้เจอกันพวกเธอก็ได้เล่าเรื่องราวต่างๆ ที่ได้พบเจอมา Mila Kunis บอกว่าบางครั้งเธอก็ไม่แก้ไขความเข้าใจผิดของแฟนๆ เพราะทำให้เธอรู้สึกเด็กลง Sarah จึงถามว่าครั้งหน้าเธอจะแกล้งทำตัวเป็น Mila บ้างได้ไหม และ Mila ก็ตอบว่าได้แน่นอน

Isla Fisher ได้ไปร่วมงานปาร์ตี้ของ Vanity Fair Oscars และ Lady Gaga ก็เข้ามาทักว่าเธอเล่นเรื่อง American Hustle ได้ดีมากเพราะเข้าใจผิดคิดว่าเธอคือ Amy Adams และเธอก็ไม่ได้แย้งอะไรเพราะชอบ Lady Gaga มาก และยังเล่นมุกโดยชี้ไปที่ Amy ตัวจริง และบอกว่านั่นคือ Isla Fisher อีกด้วย

Margot Robbie เล่าในรายการของ Jimmy Fallon ว่าเคยไปร่วมงานปาร์ตี้เดียวกับ เจ้าชายแฮร์รี ดยุกแห่งซัสเซกซ์ และเนื่องจากเขาสวมแว่นตา เธอจึงเข้าใจผิดคิดว่าเขาคือนักร้อง Ed Sheeran

Lucy Hale มักจะถูกทักว่าเป็น Selena Gomez และส่วนใหญ่เธอก็มักจะแก้ไขความเข้าใจผิด แต่มีครั้งหนึ่งที่หญิงชราคิดว่าเธอเป็น Selena และเริ่มพูดถึงผลงานที่ชอบ เธอจึงไม่ได้แย้งอะไรเพราะไม่อยากทำลายฝันของหญิงชรา

Helen Hunt เล่าผ่านทวิตเตอร์ว่าวันหนึ่งเธอได้ไปซื้อกาแฟ และบาริสต้าบอกว่าเธอไม่จำเป็นต้องบอกชื่อเพราะพวกเขารู้อยู่แล้วว่าเธอเป็นใคร แต่เมื่อได้รับแก้วเครื่องดื่มมา บนแก้วนั้นเขียนชื่อของ Jodie Foster เอาไว้

Darren Criss บอกว่าครั้งหนึ่งเขาเคยทำให้ชายคนหนึ่งผิดหวัง เพราะต้องปฏิเสธไปว่าเขาไม่ใช่ Kit Harington แต่ชายคนนั้นก็ยังเสียดายที่ไม่ได้ถ่ายรูปกับ Kit เขาจึงชวนมาถ่ายรูปด้วยกันและนำมาโพสต์ลงบนอินสตาแกรม

Reese Witherspoon เล่าผ่านทวิตเตอร์ว่าเธอถูกเข้าใจผิดคิดว่าเป็น Carrie Underwood แต่เธอก็ดีใจมาก และ Carrie Underwood ก็ได้มาตอบกลับว่าเธอเองก็ดีใจมากกว่าเสียอีก

ที่มา: brightside