11 นักแสดงที่ผู้ชมยังจดจำภาพในวัยเด็ก แม้ปัจจุบันพวกเขาจะเติบโตเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว

0
4756

มนุษย์ทุกคนล้วนมีอายุมากขึ้นในทุกๆ วัน แต่บางคนก็ถูกจดจำในภาพลักษณ์ของเด็กอยู่เสมอ อย่างเช่นเหล่าดารานักแสดงที่ผู้ชมเคยเห็นพวกเขาในวัยเด็ก และถึงแม้พวกเขาจะโตแล้ว แต่ก็ยังถูกจดจำในภาพของเด็กตัวเล็กๆ เสมอ

รวมภาพความเปลี่ยนแปลงของเหล่าดารานักแสดงที่เราคุ้นเคย เพราะเคยเห็นพวกเขาในวัยเด็กจากภาพยนตร์เรื่องต่างๆ และถึงแม้ว่าตอนนี้พวกเขาจะเติบโตแล้ว แต่หลายคนก็ยังจดจำภาพของนักแสดงเหล่านี้ในวัยเด็กอยู่เสมอ

Ellie Darcey-Alden และ Benedict Clarke ที่รับบทเป็น Lily Evan และ Severus Snape ในวัยเด็ก จากภาพยนตร์ Harry Potter and the Deathly Hallows — Part 2 ปัจจุบันพวกเขาอายุ 21 และ 23 ปีแล้ว

Sophie Nélisse นักแสดงชาวแคนาดา ที่รับบทเป็นหนูน้อย Liesel Meminger ในภาพยนตร์เรื่อง The Book Thief ปี 2013 ปัจจุบันเธอเติบโตเป็นสาวสวยวัย 20 ปี

Joshua Rush นักแสดงและนักเคลื่อนไหวชาวอเมริกัน ลูกชายคนกลางของครอบครัว Simmons ในภาพยนตร์แนวตลกเรื่อง Parental Guidance ตอนนั้นเขามีอายุ 11 ปี ตอนนี้เป็นหนุ่มวัย 18 ปีแล้ว

Francesca Capaldi นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน รับบทเป็น Lily Aldren วัย 7 ขวบ ในซีรีส์เรื่อง How I Met Your Mother ปัจจุบันเธอเป็นสาวน้อยวัย 16 ปี

Brent และ Shane Kinsman รับบทเป็น Nigel กับ Kyle Baker จากภาพยนตร์เรื่อง Cheaper by the Dozen และ Porter กับ Preston Scavo ในละครเรื่อง Desperate Housewives ปัจจุบันพวกเขาอายุ 22 ปี

Bradley Steven Perry รับบทเป็น Gabe Duncan ในซีรีส์แนวซิทคอมเรื่อง Good Luck Charlie ตอนอายุ 12 ขวบ ปัจจุบันเขาเติบโตเป็นหนุ่มวัย 22 ปีแล้ว

Olivia Olson นักร้อง นักแต่งเพลง และนักแสดงชาวอเมริกัน รับบทเป็น Joanna ในภาพยนตร์เรื่อง Love Actually ปี 2003 ปัจจุบันเธออายุ 28 ปี

Moises Arias นักแสดงชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักจากบทบาท Rico ในซีรีส์ดิสนีย์แชนเนล Hannah Montana เพื่อนร่วมชั้นของ Hannah ปัจจุบันเขามีอายุ 26 ปีแล้ว

Rowan Blanchard หนูน้อยจากภาพยนตร์เรื่อง Spy Kids 4: All the Time in the World ตอนนั้นเธออายุ 10 ขวบ ส่วนปัจจุบันอายุ 18 ปีแล้ว

Mason Cook อีกหนึ่งนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง Spy Kids 4: All the Time in the World จากหนุ่มน้อยในวันนั้น ปัจจุบันเขามีอายุ 20 ปีแล้ว

Dylan Minnette รับบทเป็นลูกชายของ Jack Shephard ในซีรีส์เรื่อง Lost และรับบทเป็น Michael ในวัยเด็กจากซีรีส์เรื่อง Prison Break ปัจจุบันเขาอายุ 23 ปี

ที่มา: brightside