7 เรื่องราวของเหล่าดารานักแสดง กับการใช้เงินก้อนแรกที่พวกเขาได้รับ

0
18473

การได้เงินจากการทำงานครั้งแรกเป็นเรื่องที่น่าภูมิใจมาก และแต่ละคนก็ใช้เงินก้อนนั้นไปกับสิ่งที่แตกต่างกันออกไป เช่นเดียวกับเหล่าดารานักแสดงที่ได้รับค่าตัวครั้งแรกจากการทำงาน แต่ละคนก็มีวิธีการใช้เงินที่แตกต่างกันไปด้วย

7 เรื่องราวของดารานักแสดง กับการใช้เงินที่ได้จากการทำงานด้านการแสดงครั้งแรกของพวกเขา บางคนก็นำเงินไปมอบให้กับพ่อแม่ บางคนก็นำไปซื้อของจำเป็น บางคนก็นำไปซื้อสิ่งที่อยากได้มานานแล้วแต่ไม่เคยมีเงินมากพอ

รูเพิร์ต กรินต์ ได้รับเงินก้อนแรกจากการเป็นนักแสดงเรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ และเขาก็นำไปซื้อสิ่งที่แปลกมาก แต่เป็นสิ่งที่เขาใฝ่ฝันมานานนั่นก็คือรถขายไอศกรีม เพราะเขามีความฝันอยากเป็นคนขายไอศกรีมตั้งแต่เด็กแล้วนั่นเอง

นิโคล คิดแมน ใช้เงินก้อนแรกจากการแสดงซื้อเครื่องซักผ้า อาจจะเป็นเรื่องที่ดูธรรมดามากในสมัยนี้ แต่ในสมัยนั้นเธอยังหาเงินได้ไม่มากและเครื่องซักผ้าก็มีราคาแพง เมื่อได้เงินจึงนำไปซื้อเครื่องซักผ้าให้กับครอบครัว

จอห์นนี เดปป์ เป็นดาราอีกคนที่เคยยากจนมาก่อน เมื่อได้เงินก้อนใหญ่ก้อนแรกจากการแสดงภาพยนตร์ เขาจึงนำไปซื้อบ้านขนาดใหญ่กว่า 42 เอเคอร์ให้กับแม่ ส่วนตัวเขาเองซื้อรถ Harley-Davidson ที่ยังอยู่มาจนถึงทุกวันนี้

รามี มาเลค ประสบปัญหาทางด้านการเงินอย่างหนักก่อนที่จะประสบความสำเร็จในฐานะนักแสดง เมื่อได้รับเงินก้อนแรกจากการทำงาน เขาตัดสินใจนำเงินนั้นไปซื้อของขวัญให้กับตัวเอง นั่นก็คือเครื่องชงกาแฟที่เขาชื่นชอบ

เจนนิเฟอร์ โลเปซ ขับรถฮอนด้าเก่าๆ ผุพังไปคัดตัวในภาพยนตร์หลายเรื่อง เมื่อเธอได้รับเงินก้อนใหญ่จากผลงานการแสดง เธอจึงนำเงินนั้นไปซื้อรถเบนซ์คันใหม่ ขณะที่เซ็นชื่อซื้อรถเธอถึงกับร้องไห้ออกมาเลยทีเดียว

ซินดี ครอว์ฟอร์ด ชื่นชอบการตกแต่งบ้านเป็นอย่างมาก และเมื่อเธอได้รับเงินจากการทำงาน เธอก็นำไปซื้อของที่เธอต้องการมากที่สุด นั่นก็คือวอลล์เปเปอร์อันใหม่สำหรับตกแต่งบ้านนั่นเอง

แมตต์ เลอบลังก์ มีชีวิตที่ค่อนข้างใกล้เคียงกับบทบาท Joey ในซีรีส์เรื่อง Friends เขามีเงินเหลืออยู่เพียง 11 ก่อนที่จะได้งานแสดงครั้งแรก และเงินก้อนแรกที่ได้เขาก็นำไปซื้ออาหารดีๆ ที่ไม่ได้รับประทานมานาน

ที่มา: brightside