รวมเรื่องราวของเหล่านักแสดงดัง กับบทบาทในฝันที่พวกเขาอยากเล่น

0
6119

แม้ว่าดารานักแสดงบางคนจะมีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงแล้ว แต่ก็ยังมีความฝันบางอย่างที่พวกเขาอยากทำให้ได้ นั่นก็คือบทบาทในฝันที่อยากแสดง และยอมทำทุกอย่างเพื่อที่จะได้เล่นบทเหล่านั้นสักครั้ง

เรื่องราวของนักแสดงผู้มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จในวงการบันเทิง แต่ก็ยังมีอีกความฝันหนึ่งที่พวกเขาอยากทำให้สำเร็จ นั่นก็คือบทบาทในฝันที่อยากเล่นมานานแล้ว และพวกเขาก็ยอมทำทุกอย่างเพื่อที่จะได้รับบทนั้น

คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) เป็นนักแสดงที่มีผลงานโด่งดังมากมาย แต่ความฝันของเขาคือการได้รับบทเป็นแบทแมน ถึงแม้ตอนนี้เขาจะมีอายุค่อนข้างมากแล้ว แต่ก็ยังหวังว่าอาจจะได้รับบทเป็นแบทแมนตอนที่มีอายุมากขึ้น

ดรูว์ แบร์รีมอร์ (Drew Barrymore) และอดัม แซนด์เลอร์ (Adam Sandler) เคยร่วมงานกันมาแล้วหลายครั้ง แต่ดรูว์ก็ยังหวังว่าเมื่อพวกเขามีอายุมากขึ้น จะได้กลับมาร่วมงานกันอีกเพราะทั้งคู่ชอบอะไรเหมือนกันหลายอย่าง

ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) หรือเดอะร็อกเป็นทั้งนักแสดงและนักมวยปล้ำที่มีชื่อเสียง เขามีความฝันว่าอยากรับบทเป็นพระเจ้าคาเมฮาเมฮาที่ 1 แห่งฮาวาย และในปี 2018 เขาก็ถูกเลือกให้มารับบทจริงๆ

คอนสแตนซ์ วู (Constance Wu) นักแสดงชาวอเมริกันที่ได้รับรางวัลมากมาย มีความฝันว่าอยากรับบทเป็น Audrey ในภาพยนตร์เพลงแนวสยองขวัญเรื่อง Little Shop of Horrors ตั้งแต่ตอนที่เธอยังเป็นเด็ก

คริสโตเฟอร์ ลี (Christopher Lee) นักแสดง นักร้อง และนักประพันธ์ชาวอังกฤษ ได้รับบทเป็นซารูมานในภาพยนตร์ชุด เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ แต่ความจริงแล้วเขาไปสมัครคัดตัวเพื่อรับบทเป็นแกนดัล์ฟ

นีน่า โดเบรฟ (Nina Dobrev) นักแสดงและนางแบบลูกครึ่ง บัลแกเรีย-แคนาดา มีความฝันว่าอยากรับบทเป็น Lara Croft จากภาพยนตร์เรื่อง Tomb Raider และอยากแสดงภาพยนตร์ เจมส์ บอนด์ สักครั้ง

ลีอา มิเชล (Lea Michele) นักแสดงและนักร้องชาวอเมริกัน ที่มีชื่อเสียงจากการรับบทในซีรีส์เรื่อง Glee ดีใจมากเมื่อได้รับบทเป็นตัวละครที่เธอชื่นชอบอย่าง Fanny Brice ในภาพยนตร์มิวสิคัลเรื่อง Funny Girl

คริส อีแวนส์ (Chris Evans) นักแสดงชาวอเมริกันที่สร้างชื่อเสียงจากบทบาทซูเปอร์ฮีโร่ แต่ซูเปอร์ฮีโร่คนนี้ก็มีความฝันว่าอยากรับบทเป็น Orin Scrivello ในภาพยนตร์แนวสยองขวัญเรื่อง Little Shop of Horrors

วาเนสซา ฮัดเจนส์ (Vanessa Hudgens) นักแสดงและนักร้องชาวอเมริกัน ที่แฟนๆ หลายคนอยากให้มารับบทเป็น Catwoman และเธอเองก็โพสต์ลงบนอินสตาแกรมว่าเป็นบทบาทในฝันของเธอเช่นกัน

ที่มา: brightside