7 เรื่องราวของดารานักแสดง ที่ไม่ประทับใจในผลงานการแสดงภาพยนตร์ของตนเอง

0
1039

บางครั้งการตัดสินใจทำอะไรบางอย่างก็ทำให้เรารู้สึกเสียใจในภายหลัง โดยเฉพาะการทำสิ่งที่ไม่อาจลบเลือนไปได้ อย่างเช่นการตัดสินใจแสดงภาพยนตร์สักเรื่อง ที่ทำให้เหล่าดารานักแสดงต้องเสียใจกับการตัดสินใจของตนเอง

7 เรื่องราวของดารานักแสดงที่เสียใจกับการแสดงในภาพยนตร์ ถึงแม้ว่าบทบาทเหล่านั้นจะเป็นบทบาทที่น่าจดจำในสายตาของผู้ชมส่วนใหญ่ แต่สำหรับเหล่านักแสดงแล้ว ถ้าเลือกได้พวกเขาก็ไม่อยากรับชมผลงานของตนเองอีกเลย

แดเนียล แรดคลิฟฟ์ (Daniel Radcliffe) ไม่ชอบผลงานการแสดงของตนเองในภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter and the Half-Blood Prince เขาบอกว่าเขาทำผลงานออกมาได้ไม่ดีเลย และถ้าเลือกได้ก็ไม่อยากกลับไปชมผลงานนั้นอีก ส่วนผลงานที่เขาคิดว่าทำได้ดีที่สุดก็คือ Harry Potter and the Order of the Phoenix

เคต วินสเล็ต (Kate Winslet) ประทับใจในภาพยนตร์เรื่อง Titanic เช่นเดียวกับผู้ชมอีกมากมาย แต่ส่วนที่เธอไม่ชอบที่สุดกลับเป็นการแสดงของเธอเอง เธอไม่ชอบทั้งสำเนียงและการแสดงของเธอในภาพยนตร์เรื่องนี้เลย

แฮลลี เบร์รี (Halle Berry) ไม่ชอบบทบาทของเธอในภาพยนตร์เรื่อง Catwoman แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีรายได้ดี และเธอก็ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล BET Awards แต่ก็มีเสียงวิจารณ์ในแง่ลบเช่นกัน และเธอก็ไม่ชอบบทบาทของ Catwoman เธอไม่เข้าใจว่าทำไม Catwoman จึงไม่ได้ช่วยโลกเหมือนกับซูเปอร์ฮีโร่คนอื่นๆ

แซ็ก เอฟรอน (Zac Efron) มีผลงานที่น่าจดจำหลายเรื่อง และเรื่องที่ทำให้เขาแจ้งเกิดและมีชื่อเสียงก็คือ High School Musical แต่หลังจากถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้จบ มันกลับทำให้เขาค้นพบว่านี่ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ

โรเบิร์ต แพตตินสัน (Robert Pattinson) มีชื่อเสียงโด่งดังจากภาพยนตร์ Twilight แต่เมื่อเขาได้อ่านหนังสือ ตอนแรกเขาคิดว่า Edward Cullen เป็นตัวละครที่งดงาม แต่พอเวลาผ่านไปเขาก็ยิ่งเกลียดตัวละครนี้มากขึ้น

เจสสิกา อัลบา (Jessica Alba) เกือบจะถอนตัวจากภาพยนตร์เรื่อง Fantastic 4: Rise of the Silver Surfer เพราะถูกคาดหวังให้ดูสวยตลอดเวลา แม้แต่ตอนที่กำลังร้องไห้ ผู้กำกับถึงขั้นบอกว่าเธอร้องไห้อย่างเจ็บปวดและสมจริงมากเกินไป เธอควรทำหน้าสวยๆ อยู่เฉยๆ แล้วพวกเขาจะใช้สเปเชียลเอฟเฟ็กต์เติมน้ำตาให้เธอเอง

ไรอัน เรย์โนลส์ (Ryan Reynolds) แสดงภาพยนตร์มาแล้วหลายเรื่อง และหนึ่งในเรื่องที่เขาไม่ชอบที่สุดก็คือ Green Lantern ตอนแรกเขาคิดว่ามันเป็นโอกาสที่ดี แต่เมื่อได้รับบทบาทอื่นๆ อย่างเช่น Deadpool และนำมาเปรียบเทียบกัน เขาก็รู้สึกไม่ชอบมากขึ้น แต่ข้อดีของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการที่เขาได้พบกับ Blake Lively

ที่มา: brightside