10 นักแสดงมากความสามารถ ที่เข้าถึงได้ทุกบทบาทอย่างแท้จริง

0
8563

นักแสดงที่เก่งกาจคือคนที่สามารถสวมบทบาทเป็นตัวละครต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย และในแต่ละบทบาทพวกเขาก็แสดงได้อย่างแนบเนียนไม่มีที่ติ ถึงแม้ว่าแต่ละตัวละครแต่ละคาแรกเตอร์จะดูแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงเลยก็ตาม

พบกับ 10 นักแสดงมากความสามารถ ที่สวมบทบาทเป็นตัวละครที่แตกต่างกันได้อย่างแนบเนียน ในบทบาทหนึ่งพวกเขาอาจจะดูสวยหล่อ ในอีกบทบาทอาจจะดูน่ากลัวน่าสยดสยอง และในอีกบทบาทก็อาจจะหลุดโลกไปเลย

แกรี โอลด์แมน (Gary Oldman) นักแสดงที่มีผลงานหลากหลายมากๆ ยกตัวอย่างเช่นบทบาทของเขาในภาพยนตร์เรื่อง Dracula, True Romance, The Fifth Element, Interstate 60 และ Harry Potter

เฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์ (Helena Bonham Carter) นักแสดงหญิงที่โดดเด่นทุกคาแรกเตอร์ อย่างเช่น Fight Club, Planet of the Apes, Harry Potter, Alice in Wonderland และ The King’s Speech

เอียน แม็กเคลเลน (Ian McKellen) นักแสดงที่ได้รับรางวัลการันตีฝีมือมากมาย และแสดงบทบาทที่หลากหลายในภาพยนตร์เรื่อง Richard III, Rasputin, David Copperfield, The Lord of the Rings และ X-Men

จาเรด เลโท (Jared Leto) นักแสดงที่มีหน้าตาหล่อเหลา แต่ก็เข้าถึงทุกบาทบาท อย่างเช่นภาพยนตร์เรื่อง Fight Club, Alexander, Chapter 27, Dallas Buyers Club และ Suicide Squad

เคต แบลนเชตต์ (Cate Blanchett) นักแสดงหญิงที่ไม่ห่วงสวยในแต่ละบทบาท ยกตัวอย่างเช่น The Lord of the Rings, The Aviator, Elizabeth: The Golden Age, I’m Not There และ Cinderella

เรล์ฟ ไฟนส์ (Ralph Fiennes) นักแสดงที่ผู้ชมอาจจำเขาไม่ได้ เพราะเปลี่ยนไปเป็นคนละคน เช่น Schindler’s List, The Constant Gardener, Harry Potter, The Duchess และ The Grand Budapest Hotel

ทิลดา สวินตัน (Tilda Swinton) นักแสดงชาวอังกฤษที่มีผลงานภาพยนตร์ทั้งในและนอกกระแส เช่น Orlando, The Chronicles of Narnia, Michael Clayton, The Grand Budapest Hotel และ Doctor Strange

มิชชาเอล ฟัสเบ็นเดอร์ (Michael Fassbender) นักแสดงและนักแข่งรถที่รับบทหลากหลายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น 300, A Dangerous Method, Prometheus, Macbeth และ Steve Jobs

จอห์นนี เดปป์ (Johnny Depp) มีบทบาทที่โดดเด่นสุดขั้วในภาพยนตร์หลายเรื่อง ยกตัวอย่างเช่น Pirates of the Caribbean, Public Enemies, Alice in Wonderland, Dark Shadows และ Black Mass

เมอรีล สตรีป (Meryl Streep) นักแสดงหญิงกับบทบาทที่แตกต่างกันสุดขั้วในภาพยนตร์หลายเรื่อง อย่างเช่น The Devil Wears Prada, Julie & Julia, The Iron Lady, Into the Woods และ Ricki and the Flash

ที่มา: brightside