8 เรื่องราววีรกรรมของดาราดัง ที่ก้าวข้ามฟังกฎระเบียบของกองถ่าย

0
2475

ภาพยนตร์หลายเรื่องนั้นออกมาสวยงามสมบูรณ์แบบมาก จนผู้ชมอาจคาดไม่ถึงว่ากว่าจะมาเป็นภาพยนตร์ที่เสร็จสมบูรณ์แบบนี้ ทุกอย่างก็ไม่ได้เป็นไปตามแผนเสมอไป เมื่อเหล่าดารานักแสดงกลายเป็นผู้แหกกฎเสียเอง

8 เรื่องราวของเหล่าดารานักแสดง ที่ได้ทำการแหกกฎที่ถูกวางไว้ในกองถ่าย ถึงแม้ว่าภาพยนตร์ที่ออกมาจะดูสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ แต่กว่าจะมาเป็นภาพยนตร์ที่ดีได้แบบนี้ ก็มีอุปสรรคและความผิดพลาดหลายอย่างเกิดขึ้นด้วยเช่นกัน

เซ็นเดยา และ ทอม ฮอลแลนด์ ได้มาร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง Spider-Man และพัฒนาความสัมพันธ์จนกลายเป็นคู่รัก ทั้งที่โปรดิวเซอร์คอยย้ำอยู่เสมอว่าไม่อยากให้พวกเขาเดตกันเพราะอาจจะทำให้ทุกอย่างยุ่งยากซับซ้อนขึ้น

เช่นเดียวกับ เอมมา สโตน และ แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ที่ได้มาร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง Spider-Man และกลายเป็นคู่รักเช่นกัน โดยพวกเขาคบกันตั้งแต่ปี 2011 ถึง 2015 เลย

มาร์ก รัฟฟาโล (Mark Ruffalo) ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กในระหว่างการภาพลับสุดยอดของ Marvel เขาไลฟ์สดและโชว์รายละเอียดหลายอย่าง และขณะที่กำลังไลฟ์ก็มีเพื่อนนักแสดงพูดขึ้นมาว่าทุกอย่างควรจะเป็นความลับ

ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ (Leonardo DiCaprio) ได้รับบาดเจ็บระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Django Unchained แต่เขาไม่ยอมหยุดและแสดงต่อไป ภาพที่ออกมานั้นดีกว่าที่คิดจนได้นำมาใส่ในภาพยนตร์จริงๆ

มาร์ลอน แบรนโด (Marlon Brando) สร้างปัญหาให้กับกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Apocalypse Now เป็นอย่างมาก เขาไม่ยอมควบคุมน้ำหนักตามที่ทีมงานบอก ไม่อ่านหนังสือและไม่อ่านบทล่วงหน้า จนผู้กำกับต้องพักกองเป็นเวลานานถึง 1 สัปดาห์เพื่อบังคับให้เขาอ่านบท แต่ภาพยนตร์กลับออกมาประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

ไมเคิล แกมบอน (Michael Gambon) ซึ่งรับบทเป็น อัลบัส ดัมเบิลดอร์ เผยว่าเขาไม่ได้อ่านหนังสือเรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ เลยแม้แต่หน้าเดียว เขาบอกว่าไม่มีประโยชน์ที่จะอ่านหนังสือในเมื่อต้องแสดงตามบทภาพยนตร์

มารายห์ แครี (Mariah Carey) ควรจะมาปรากฏตัวในฉากหนึ่งของภาพยนตร์เรื่อง The House แต่ในวันถ่ายทำ เธอมาถึงกองช้ากว่า 4 ชั่วโมง ไม่ยอมร้องและแสดงตามบท สุดท้ายภาพยนตร์จึงออกมาโดยไม่มีเธอมาปรากฏตัว

ฮิว แจ็กแมน (Hugh Jackman) คิดว่าเขาจะสามารถฟิตร่างกายภายในเวลา 3 สัปดาห์เพื่อถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง X-Men แต่เขาไม่สามารถทำได้ จึงต้องนำฉากแรกๆ ที่โชว์เรือนร่างของเขามาถ่ายทำในตอนท้ายแทน

ที่มา: brightside