9 ความสามารถของเหล่านักแสดง จากสองบทบาทที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว

0
1186

ความสามารถที่หลากหลายและรอบด้านเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมากสำหรับนักแสดง เพราะพวกเขาต้องรับบทที่แตกต่างกันในภาพยนตร์แต่ละเรื่อง และยังต้องใส่ตัวตนของตัวเองเข้าไปเพื่อให้ตัวละครมีความโดดเด่นไม่เหมือนใครด้วย

9 ความสามารถของนักแสดงที่รับบทเป็นตัวละครได้หลากหลายสไตล์ในภาพยนตร์แต่ละเรื่อง และยังแสดงได้เข้าถึงบทบาทจนดูเหมือนเป็นตัวละครเหล่านั้นจริงๆ จนแต่ละตัวละครดูแตกต่างกันเหมือนไม่ใช่นักแสดงคนเดียวกันเลย

ไมเคิล คีตัน (Michael Keaton) นักแสดงชาวอเมริกัน รับบทเป็น Bruce Wayne หรือแบทแมนในภาพยนตร์เรื่อง Batman (1989) และรับบทเป็น Beetlejuice ในภาพยนตร์เรื่อง Beetlejuice (1988)

คริสเตน สจ๊วต (Krister Stewart) นักแสดงและนางแบบชาวอเมริกัน รับบทเป็น Bella Swan ในภาพยนตร์ชุด Twilight และรับบทเป็น Joan Jett ในภาพยนตร์เรื่อง The Runaways (2010)

ดีแลน โอไบรอัน (Dylan O’Brien) นักแสดงชาวอเมริกัน รับบทเป็น Thomas ในภาพยนตร์เรื่อง The Maze Runner (2014) และรับบทเป็น Stiles Stilinski ในภาพยนตร์เรื่อง Teen Wolf (2012)

จูเลีย โรเบิตส์ (Julia Roberts) นักแสดงและโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์​ชาวอเมริกัน รับบทเป็น Erin Brockovich ในภาพยนตร์เรื่อง Erin Brockovich (2000) และ Vivian Ward ในเรื่อง Pretty Woman (1990)

ราเชล แม็กอดัมส์ (Rachel McAdams) นักแสดงชาวแคนาดา รับบทเป็น Allie Hamilton ในภาพยนตร์เรื่อง The Notebook (2004) และรับบทเป็น Regina George ในภาพยนตร์เรื่อง Mean Girls (2004)

มาร์โก ร็อบบี (Margot Robbie) นักแสดงชาวออสเตรเลีย รับบทเป็น Naomi Lapaglia ในภาพยนตร์เรื่อง The Wolf of Wall Street (2013) และ Harley Quinn ในภาพยนตร์เรื่อง Birds of Prey (2020)

แชดวิก โบสแมน (Chadwick Boseman) นักแสดงและโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน รับบทเป็น James Brown ในภาพยนตร์เรื่อง Get on Up (2014) และ Black Panther ในภาพยนตร์เรื่อง Black Panther (2018)

รีส วิเธอร์สปูน (Reese Witherspoon) นักแสดงและโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน รับบทเป็น June Carter ในภาพยนตร์เรื่อง Walk the Line (2005) และ Elle Woods ในภาพยนตร์เรื่อง Legally Blonde (2001)

ควีน ลาติฟาห์ (Queen Latifah) แร็ปเปอร์และนักแสดงชาวอเมริกัน รับบทเป็น The Wizard of Oz ในเรื่อง The Wiz Live! (2015) และ Bessie Smith ในภาพยนตร์เรื่อง Bessie (2015)

ที่มา: brightside