รวมชีวิตจริงของดาราดัง กับความยากลำบากในการทำงานที่ไม่น้อยไปกว่าคนอื่น

0
556

ดารานักแสดงหลายคนมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก จนไม่น่าเชื่อเลยว่าพวกเขาเองก็มีช่วงเวลาที่ยากลำบากมาก่อน อย่างเช่นเรื่องราวของเหล่าดารานักแสดงกับความยากลำบากในการทำงาน ไม่ว่าจะก่อนหรือหลังมีชื่อเสียงแล้วก็ตาม

รวมเรื่องราวของเหล่าดารานักแสดง ถึงแม้ว่าพวกเขาจะประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงโด่งดังมาก แต่ก็เคยมีช่วงเวลาอันแสนยากลำบากในการทำงาน และดารานักแสดงเหล่านี้ก็ไม่อายที่จะออกมาแบ่งปันเรื่องราวให้คนได้รับรู้

ซูเซิน ซาแรนดอน (Susan Sarandon) นักแสดงชาวอเมริกันผู้ได้รับรางวัลออสการ์ เธอเริ่มเข้าสู่วงการตั้งแต่ช่วงปี 1970s เธอพบเจอกับอุปสรรคในการหางาน โดยถูกปฏิเสธเพราะมีอายุมากเกินไปในช่วงวัย 40 ปี แต่เธอก็ไม่ยอมแพ้เพราะยังมีผู้หญิงอีกมากมายที่ทำงานตอนอายุเท่าเธอ และเธอก็ยังมีผลงานการแสดงมาจนถึงปัจจุบัน

รูเพิร์ต กรินต์ (Rupert Grint) นักแสดงชาวอังกฤษที่มีชื่อเสียงจากบทรอน วีสลีย์ หนึ่งในตัวละครหลักจากภาพยนตร์ชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์ เขาเคยคิดที่จะออกจากวงการไปทำอาชีพเป็นช่างไม้และทำหน้าที่เป็นคุณพ่อ

จอห์น แบรดลีย์ (John Bradley) นักแสดงชาวอังกฤษ เป็นอย่างดีในบทบาท แซมเวล ทาร์ลี่ ในซีรีส์ Game of Thrones แต่หลังจากซีรีส์จบแล้วเขาก็ไม่มีงานอื่นเข้ามา โดยเฉพาะงานที่แตกต่างออกไปจากบทบาทที่เขาเคยเล่น แต่สุดท้ายเขาก็ได้รับการติดต่อให้มารับบทเป็นผู้จัดการของ เจนนิเฟอร์ โลเปซ ในภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง

เอมมา โรเบิตส์ (Emma Roberts) นักแสดงชาวอเมริกัน ที่มีผลงานการแสดงภาพยนตร์แนววัยรุ่นและโรแมนติกคอมเมดี้ที่ประสบความสำเร็จหลายเรื่อง แต่เธอก็เคยล้มเหลวและถูกปฏิเสธมาหลายครั้งไม่ต่างจากนักแสดงคนอื่น

เบรนแดน เฟรเซอร์ (Brendan Fraser) นักแสดงชาวแคนาดา-อเมริกัน บอกว่าการทุ่มเทกับการทำงานมากเกินไปก็ไม่ใช่เรื่องดีนัก เพราะเขาเคยทุ่มเทให้กับงานมากจนเกิดอุบัติเหตุและต้องเข้ารับการผ่าตัดมาแล้วหลายครั้ง

จอห์น คราซินสกี้ (John Krasinski) นักแสดง ผู้กำกับ โปรดิวเซอร์ และนักเขียนบทชาวอเมริกัน เขาตัดสินใจไม่เป็นครูเพื่อมาทำตามความฝัน และเกือบจะล้มเลิกไปเพราะไม่มีงาน แต่แม่ของเขาก็คอยเป็นกำลังใจและผลักดันให้เขาก้าวไปต่อ จนกระทั่งเขาได้รับบทบาทที่ทำให้เขาโด่งดังในซีรีส์เรื่อง The Office

เอลิซาเบธ จิลลีส์ (Elizabeth Gillies) นักแสดงและนักร้องชาวอเมริกัน เป็นอีกคนหนึ่งที่ประสบปัญหากับการหางานและการทำตามความฝัน เธอใช้เวลามากมายไปกับการนั่งรอข่าวดีพร้อมกับเล่นเกม Sims ไปด้วย

พอล รัด (Paul Rudd) นักแสดงและนักเขียนชาวอเมริกัน ถึงแม้จะมีชื่อเสียงโด่งดังมากแต่เขาก็เคยผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมาก่อน เขาอาศัยอยู่ในห้องที่ไม่มีเฟอร์นิเจอร์ และเก็บที่นอนเก่าจากข้างถนนมานอนจนเป็นผื่นทั้งตัว

กัล กาด็อท (Gal Gadot) นักแสดง นางแบบ และโปรดิวเซอร์ชาวอิสราเอล เธอเกือบจะเลิกเป็นนักแสดงเพราะถูกปฏิเสธหลายครั้ง จนทำให้เธอตั้งคำถามว่าควรจะทำต่อไปดีหรือไม่ แต่สุดท้ายก็ได้รับบท Wonder Woman

เจสสิกา อัลบา (Jessica Alba) นักแสดง นางแบบ และนักธุรกิจหญิงชาวอเมริกัน ในช่วงแรกเธอประสบปัญหาในการหางาน เพราะเชื้อชาติของเธอที่ถูกมองว่ามาจากต่างประเทศ เนื่องจากพ่อของเธอเป็นชาวเม็กซิกัน-อเมริกัน นั้นไม่เหมาะกับบทนางเอกหรือนักแสดงนำในภาพยนตร์ แต่เธอก็ไม่ยอมแพ้จนประสบความสำเร็จได้

ที่มา: brightside