เรื่องราวของดารานักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดัง แต่ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ

0
2502

ดารานักแสดงบางคนก็เกิดมาเพียบพร้อมจนกลายเป็นซูเปอร์สตาร์ได้ไม่ยาก แต่ดาราบางคนก็มีจุดเริ่มต้นที่ยากลำบากไม่แพ้คนธรรมดาทั่วไป ถึงแม้จะไม่ได้มีเงินทองหรือชื่อเสียงตั้งแต่เกิดก็ยังประสบความสำเร็จได้ด้วยตัวเอง

รวมเรื่องราวของเหล่าดารานักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดัง แต่เส้นทางในวงการบันเทิงของพวกเขาไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะดาราเหล่านี้เกิดมาเป็นคนธรรมดา ที่พยายามต่อสู้ดิ้นรนจนทำตามความฝันของตนเองได้สำเร็จ

เซลีนา โกเมซ (Selena Gomez) เป็นคนที่เข้าวงการตั้งแต่เด็ก และมีชื่อเสียงโด่งดังทั้งในฐานะนักร้องและนักแสดง แต่ชีวิตของเธอก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เธอเติบโตมากับคุณแม่ที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว โดยมีคุณตาคุณยายช่วยดูแล และคุณแม่ก็เป็นทุกๆ อย่างทั้งความสุข ความรัก เพื่อนแท้ และเป็นเหมือนโลกทั้งใบสำหรับเธอ

มาร์ก รัฟฟาโล (Mark Ruffalo) นักแสดงที่มีผลงานมากมาย โด่งดังจากบทบาทบรูซ แบนเนอร์ ในจักรวาลมาร์เวล เขาเป็นลูกชายของช่างตัดผมและช่างทาสี เขาทำงานหลายอย่างเพื่อเลี้ยงตัวเองในระหว่างที่ทำตามความฝัน

คริสซี ทีเกน (Chrissy Teigen) นางแบบชาวอเมริกัน พ่อของเธอประกอบอาชีพเป็นช่างไฟฟ้า ส่วนคุณแม่เป็นชาวไทยจากจังหวัดนครราชสีมา เธอถูกแมวมองชักชวนให้มาเป็นนางแบบตอนทำงานอยู่ที่ร้านขายอุปกรณ์เล่นเซิร์ฟ

ไรอัน เรย์โนลส์ (Ryan Reynolds) นักแสดงและโปรดิวเซอร์ชายชาวแคนาดา แม่ของเขาทำงานในร้านค้าปลีกส่วนพ่อเป็นอดีตตำรวจ เขาเริ่มต้นจากการรับบทบาทเล็กๆ ในละครโทรทัศน์ จนปัจจุบันกลายเป็นนักแสดงที่โด่งดัง

วาเนสซา ฮัดเจนส์ (Vanessa Hudgens) นักแสดงและนักร้องชาวอเมริกัน แม่ของเธอเป็นชาวฟิลิปปินส์ที่อพยพมาอยู่อเมริกา และต้องคอยดูแลเธอกับน้องสาวขณะที่พ่อไม่ค่อยอยู่บ้านเพราะเป็นพนักงานดับเพลิง

เดฟ พาเทล (Dev Patel) นักแสดงชาวอังกฤษ พ่อแม่ของเขาทำงานเป็นคนดูแลผู้ป่วยและที่ปรึกษาด้านไอที เมื่อเขาประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียง เขาได้พาทั้งคู่มาออกงานพรมแดงกับเขาด้วย

เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) นักร้องและนักแสดงชื่อดัง พ่อแม่ของเธอเป็นครูและช่างเทคนิคคอมพิวเตอร์ ปัจจุบันเธอกลายเป็นคนดังที่ได้รับค่าตัวสูงที่สุดคนหนึ่งในฮอลลีวูด

เจสัน โมโมอา (Jason Momoa) นักแสดงและผู้อำนวยการผลิตชาวอเมริกัน เกิดและเติบโตที่ฮาวาย เขามีความใกล้ชิดกับพ่อแม่ที่เป็นช่างทาสีและช่างภาพ ปัจจุบันเขาเป็นนักแสดงที่มีผลงานโด่งดังมากอีกคนหนึ่ง

เซ็นเดยา (Zendaya) หรือเซ็นเดยา มารี สตอร์เมอร์ โคลแมน นักแสดงและนักร้องชาวอเมริกัน เธอเข้าวงการตั้งแต่ยังเด็ก ต้องทำงานหนัก ต่อสู้กับการแข่งขัน และอยู่ห่างจากแม่ที่เป็นคุณครูเพื่อทำตามความฝันของตนเอง

ชาร์ลีซ เทรัน (Charlize Theron) นนักแสดงและโปรดิวเซอร์ชาวแอฟริกาใต้-อเมริกัน แม่ของเธอเป็นชาวนาและช่างก่อสร้างถนน ที่ต้องทำงานหาเลี้ยงลูกสาวตามลำพัง ทำให้เธอรักและผูกพันกับแม่มาก

คริส อีแวนส์ (Chris Evans) นักแสดงชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักจากบทบาท Captain America ถึงแม้เขาจะเป็นดาราดังแต่ครอบครัวของเขาใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายและถ่อมตัวมาก ครั้งหนึ่งคนไข้ที่ไปทำฟันกับพ่อของเขาที่เป็นหมอฟัน ได้เล่าให้ฟังว่าเพิ่งไปดูภาพยนตร์ Captain America มา โดยไม่รู้เลยว่าเขาคือพ่อของคริส อีแวนส์

ที่มา: brightside