11 ความจริงจากเหล่านักแสดง กับเรื่องแปลกที่เกิดขึ้นในชีวิตของพวกเขา

0
13019

ถึงแม้เรื่องราวส่วนใหญ่เกี่ยวกับนักแสดงชื่อดังที่ทุกคนชื่นชอบ จะไม่ได้เป็นความลับเพราะมีคนให้ความสนใจมากมาย แต่ก็ยังมีอีกหลายสิ่งที่แม้แต่แฟนคลับก็ยังไม่เคยรู้มาก่อน เกี่ยวกับเหล่านักแสดงและเรื่องราวน่าสนใจของพวกเขา

11 ความจริงน่าสนใจ เกี่ยวกับดารานักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก ถึงแม้แฟนคลับและคนทั่วไปจะรู้จักและรู้เรื่องราวของพวกเขาเป็นอย่างดีอยู่แล้ว แต่ก็ยังมีความจริงอีกหลายอย่างที่หลายคนอาจไม่เคยรับรู้มาก่อนเลย

นิโคลัส เคจ (Nicolas Cage) เกือบจะได้รับบทเป็นซูเปอร์แมน ในภาพยนตร์เรื่อง Superman Lives ซึ่งเป็นเรื่องราวของซูเปอร์แมนที่บินไม่ได้ แต่ภาพยนตร์ก็ถูกยกเลิกไป แต่เขาก็ยังได้รับเงินค่าตัวเป็นจำนวนมากกว่า 20 ล้านดอลลาร์หรือราว 730 ล้านบาท และเขายังตั้งชื่อลูกชายว่า Kal-El ซึ่งเป็นชื่อของซูเปอร์แมนบนดาวคริปตัน

นิโคล คิดแมน (Nicole Kidman) เป็นนักแสดงที่มีความสามารถมากมาย เธอไม่กลัวที่จะกระโดดลงมาจากเครื่องบินหรือใกล้ชิดกับแมลงสาบ แต่สิ่งที่เธอกลัวกลับเป็นผีเสื้อ เธอมีอาการกลัวผีเสื้อที่เรียกว่า lepidopterophobia

แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ (Matthew McConaughey) เป็นนักแสดงที่หล่อเหลา แต่เขาไม่ชอบใช้น้ำยาดับกลิ่น เขาคิดว่าผู้ชายควรมีกลิ่นแบบผู้ชาย เพื่อนนักแสดงอย่าง Yvette Nicole Brown เคยบอกว่าเขามีกลิ่นเหมือนกราโนล่า

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (Jennifer Lawrence) มีรอยสักที่เขียนว่า H2O เพื่อเตือนให้ตัวเองไม่ลืมที่จะดื่มน้ำมากๆ แต่รอยสักนี้ก็มีความผิดพลาดตรงที่เลข 2 นั้นอยู่ระดับเดียวกับ H และ O แทนที่จะห้อยอยู่ด้านล่าง

ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ (Leonardo DiCaprio) มีความเชื่อมโยงกับภาพวาดที่โด่งดังอย่างโมนาลิซา ความจริงแล้วพ่อแม่ตั้งชื่อเขาตามชื่อของจิตรกรเอกอย่าง เลโอนาร์โด ดา วินชี เนื่องจากขณะที่ทั้งสองคนไปฮันนีมูนกันที่หอศิลป์อุฟฟีซีในประเทศอิตาลี ระหว่างที่กำลังชื่นชมภาพวาดของดา วินชี ลีโอนาร์โดที่อยู่ในท้องแม่ก็ดิ้นอย่างรุนแรง

รามี มาเลค (Rami Malek) มีน้องชายฝาแฝดชื่อแซมี (Sami) และทั้งคู่ก็หน้าตาเหมือนกันมาก แต่ Sami ไม่ได้เกี่ยวข้องกับวงการบันเทิงเลย เขาเรียนจบด้าน American Literature & Culture และ African-American Studies และทำงานเกี่ยวกับการศึกษา แต่บางครั้งเขาก็มาร่วมงานพรมแดงกับรามี

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) เกือบจะได้ร่วมรายการ Saturday Night Live แต่เธอเผลอพูดถึงรายการว่าเป็นคลับของเด็กผู้ชาย ทำให้ไม่ได้ร่วมรายการ แต่ก็ทำให้เธอได้มารับบทเป็น ราเชล กรีน แทน

มิเชลล์ ไฟฟ์เฟอร์ (Michelle Pfeiffer) ตอนที่เพิ่งเข้าวงการใหม่ๆ มิเชลล์ได้เข้าร่วมกลุ่มที่เรียกตนเองว่า breatharians ซึ่งเชื่อว่ามนุษย์ไม่ต้องการอาหารหรือน้ำ แต่อยู่ได้ด้วยการรับแสงแดดเพียงอย่างเดียว โชคดีที่มิเชลล์กลับตัวกลับใจได้ทัน ด้วยความช่วยเหลือจากสามีคนแรกของเธออย่าง ปีเตอร์ ฮอร์ตัน (Peter Horton)

เอมมา สโตน (Emma Stone) มีความเชื่อในเรื่องลึกลับและอภิปรัชญา เธอเปิดเผยในรายการ Late Show with David Letterman ว่าคุณตาที่เสียไปนั้นทิ้งเงินเหรียญไว้ให้กับเธอ แต่ก็ไม่ได้เล่าลึกถึงรายละเอียด

จอร์จ คลูนีย์ (George Clooney) มีความเชื่อมั่นในภาพยนตร์เรื่อง Good Night and Good Luck เป็นอย่างมาก จนยอมลดค่าตัวจากการเขียนบท กำกับ และการแสดงเหลือเพียง 3 ดอลลาร์เท่านั้น เขาทำงานด้วยความชื่นชอบไม่ได้ทำเพื่อเงิน และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ด้วย

แดเนียล แรดคลิฟฟ์ (Daniel Radcliffe) เผยว่านักแสดงหญิงที่เขาชื่นชอบมานานคือ ดรูว์ แบร์รีมอร์ (Drew Barrymore) รวมทั้งเพื่อนของเธออย่าง คาเมรอน ดิแอซ (Cameron Diaz) และมีภาพของพวกเธอติดไว้บนผนัง

ที่มา: brightside