อาชีพในฝันของ 15 นักแสดงดัง ที่วางแผนจะทำถ้าพวกเขาไม่ได้เข้าวงการเสียก่อน

0
995

อาชีพในฝันของคนส่วนใหญ่มีความแตกต่างจากอาชีพในปัจจุบันของตนเองมาก และมันไม่ได้เกิดขึ้นกับคนธรรมดาทั่วไปเท่านั้น เพราะแม้แต่เหล่าดารานักแสดงก็ยังเคยมีความฝันที่แตกต่างจากอาชีพในปัจจุบันของพวกเขาด้วย

15 เรื่องราวของดารานักแสดงกับอาชีพในฝัน ที่ครั้งหนึ่งพวกเขาเคยใฝ่ฝันว่าจะลองทำเมื่อครั้งยังเป็นเด็ก ถึงแม้ว่าปัจจุบันพวกเขาจะใช้ชีวิตอยู่ในความฝันของใครหลายๆ คน แต่พวกเขาก็ไม่ได้ทำตามความฝันของตัวเองในวัยเยาว์

แอนเจลีนา โจลี (Angelina Jolie) นักแสดงหญิงที่มีผลงานและรางวัลการันตีความสามารถมากมาย ในวัยเด็กเธอเคยมีความฝันว่าอยากเป็นผู้จัดการงานศพ เนื่องจากครอบครัวเคยผิดหวังกับการจัดการงานศพของคุณตาของเธอ

จอร์จ คลูนีย์ (George Clooney) นักแสดงเชื้อสายไอริช-อเมริกัน มีความฝันว่าอยากเป็นนักเบสบอลมืออาชีพ ตอนเรียนอยู่มัธยมเขาชอบเล่นกีฬามาก เขายังเคยสมัครเข้าร่วมทีม Cincinnati Reds ในปี 1977

รีส วิเธอร์สปูน (Reese Witherspoon) นักแสดงและโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน เธอเข้าวงการตั้งแต่ยังเด็ก แต่ก็ยังวางแผนไว้ว่าถ้าอาชีพนักแสดงไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ก็จะสอบเข้าโรงเรียนแพทย์เพื่อเป็นศัลยแพทย์

ไมลีย์ ไซรัส (Miley Cyrus) นักร้อง นักแต่งเพลง และนักแสดงชาวอเมริกัน เธอเป็นอีกคนที่เข้าวงการตั้งแต่ตอนที่ยังเป็นเด็ก แต่นอกจากอาชีพนักร้องและนักแสดงแล้ว ไมลีย์ก็ยังมีความฝันอยากเป็นนักวางแผนแต่งงานด้วย

เซน มาลิก (Zayn Malik) นักร้องและนักแต่งเพลงชาวอังกฤษ เป็นที่รู้จักในฐานะอดีตสมาชิกวง One Direction แต่เขาก็มีความฝันว่าถ้าอาชีพนักร้องไม่ประสบความสำเร็จอย่างที่หวัง ก็อยากจะเป็นอาจารย์สอนวิชาวรรณคดีอังกฤษ

เคอร์รี วอชิงตัน (Kerry Washington) นักแสดง โปรดิวเซอร์ และผู้กำกับชาวอเมริกัน มีชื่อเสียงจากซีรีส์เรื่อง Scandal เผยว่าเธอมีความฝันว่าอยากเป็นผู้ฝึกวาฬที่ Sea World

คิม คาร์แดเชี่ยน (Kim Kardashian) นักธุรกิจ นางแบบ นักแสดง และเซเลบชาวอเมริกัน เปิดเผยว่าเธอมีความสนใจในด้านการสอบสวนทางนิติเวชมาก แม้จะไม่ได้ทำตามฝันแต่เธอก็ยังหวังว่าลูกๆ ของเธอจะสนใจด้านนี้แทน

อีวา ลองโกเรีย (Eva Longoria) นักแสดงชาวอเมริกัน จบการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์การเคลื่อนไหว ถ้าไม่ได้เป็นนักแสดงเธอก็คงจะประกอบอาชีพเป็นนักกายภาพบำบัดหรือผู้ฝึกสอนส่วนบุคคล

จูเลีย โรเบิตส์ (Julia Roberts) นักแสดงและโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์​ชาวอเมริกัน เจ้าของรางวัลออสการ์ เผยว่าเธอเคยมีความฝันว่าอยากเป็นอาจารย์สอนวิชาคหกรรมศาสตร์

ทอม แฮงส์ (Tom Hanks) นักแสดงชาวอเมริกันเจ้าของสองรางวัลออสการ์ บอกว่าถ้าไม่ได้เป็นนักแสดงเขาก็คงเปิดร้านหนังสือ และภรรยาของเขาก็บอกว่าเขาคงทำหน้าที่เสิร์ฟกาแฟในร้าน

ปริยังกา โจปรา (Priyanka Chopra) นักแสดงหญิงชาวอินเดีย เธอมีชื่อเสียงทั้งในประเทศอินเดียและสหรัฐ ปริยังกาเผยว่าถ้าไม่สามารถทำตามความฝันในการเป็นนักแสดงได้ เธอก็สนใจด้านวิศวกรรมการบินและอวกาศ

ทอม เฟลตัน (Tom Felton) นักแสดงและนักดนตรีชาวอังกฤษ เข้าวงการตั้งแต่ยังเด็กและมีผลงานมากมาย แต่ก่อนที่จะมาเป็นนักแสดงเขาเคยมีความฝันอยากเป็นนักไวโอลินมาก

ราชิด้า โจนส์ (Rashida Jones) นักแสดง ผู้กำกับ นักเขียน และโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน นอกจากจะเคยแสดงซีรีส์เรื่อง Parks and Recreation เธอก็ยังเคยฝันว่าอยากเป็นเจ้าหน้าที่อุทยาทจริงๆ ด้วย

เซ็นเดยา (Zendaya) นักแสดงและนักร้องชาวอเมริกัน มาจากครอบครัวที่พ่อและแม่เป็นอาจารย์ทั้งคู่ และพวกเขาก็เป็นต้นแบบให้กับเธอ เธอจึงมีความฝันอยากเป็นอาจารย์มาตั้งแต่เด็ก

รูเพิร์ต กรินต์ (Rupert Grint) นักแสดงชาวอังกฤษ มีชื่อเสียงจากบทรอน วีสลีย์ หนึ่งในตัวละครหลักจาก แฮร์รี่ พอตเตอร์ เผยว่าเขาอยากเป็นคนขายไอศกรีมมาก และเมื่อได้เงินจากการทำงานจึงนำไปซื้อรถไอศกรีม

ที่มา: brightside