15 คู่นักแสดงที่อายุห่างกันมาก แต่มีเคมีที่ดูเข้ากันได้ดีในภาพยนตร์

0
228

บางครั้งนักแสดงในภาพยนตร์ก็มีอายุที่แตกต่างกันมาก จนไม่น่าจะโคจรมารับบทเป็นตัวละครที่มีความใกล้ชิดกันได้เลย แต่ด้วยความสามารถและเคมีของเหล่านักแสดง บางครั้งพวกเขาก็ดูเข้ากันได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

พบกับเหล่านักแสดงที่มีเคมีเข้ากันมาก เมื่อพวกเขาโคจรมารับบทด้วยกันในภาพยนตร์ ถึงแม้ว่าอายุที่แท้จริงของเหล่านักแสดงแต่ละคนจะค่อนข้างแตกต่างกัน แต่พวกเขาก็กลายเป็นคู่ที่มีความเหมาะสมหรือเข้ากันได้ดี

ไดแอน คีตัน (Diane Keaton) และคีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) ในภาพยนตร์เรื่อง Something’s Gotta Give ขณะนั้นไดแอนมีอายุ 57 ปี ส่วนคีอานู รีฟส์ อายุ 39 ปี ทั้งคู่อายุห่างกัน 18 ปีเลย

ฌอน คอนเนอรี (Sean Connery) และแคเธอรีน ซีตา-โจนส์ (Catherine Zeta-Jones) ในภาพยนตร์เรื่อง Entrapment กับอายุที่ห่างกันมากถึง 39 ปี เขาอายุ 69 ปีส่วนเธออายุ 30 ปี

จิม แคร์รีย์ (Jim Carrey) และเคต วินสเล็ต (Kate Winslet) ในภาพยนตร์เรื่อง Eternal Sunshine of the Spotless Mind ขณะนั้นเขามีอายุ 42 ปี ส่วนเธออายุ 29 ปี

เม็ก ไรอัน (Meg Ryan) และฮิว แจ็กแมน (Hugh Jackman) ในภาพยนตร์เรื่อง Kate & Leopold มีอายุห่างกัน 7 ปี โดยเธออายุ 40 ปี มากกว่าเขาที่อายุ 33 ปีในตอนนั้น

ออร์แลนโด บลูม (Orlando Bloom) และเคียรา ไนต์ลีย์ (Keira Knightley) ในภาพยนตร์เรื่อง Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl เขาอายุ 26 ปี ส่วนเธออายุ 18 ปีเท่านั้น

รีส วิเธอร์สปูน (Reese Witherspoon) และโรเบิร์ต แพตตินสัน (Robert Pattinson) ในภาพยนตร์เรื่อง Water for Elephants เธอมีอายุมากกว่า 10 ปีพอดี

แพทริก สเวซี (Patrick Swayze) และเดมี มัวร์ (Demi Moore) ในภาพยนตร์เรื่อง Ghost อายุห่างกัน 9 ปี โดยเขาอายุ 37 ปี ส่วนเธออายุ 28 ปี

ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ (Leonardo DiCaprio) และแครี่ มัลลิแกน (Carey Mulligan) ในภาพยนตร์เรื่อง The Great Gatsby ขณะนั้นเขาอายุ 39 ปี มากกว่าเธอไป 11 ปี

คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) และชาร์ลีซ เทรัน (Charlize Theron) ในภาพยนตร์เรื่อง Sweet November เขาอายุ 37 ปี ส่วนเธออายุ 26 ปี

ทิล ชไวเกอร์ (Til Schweiger) และโจฮานนา โวคาเล็ค (Johanna Wokalek) ในภาพยนตร์เรื่อง Barefoot ทั้งสองคนอายุห่างกัน 12 ปี เขาอายุ 42 ปี ส่วนเธออายุ 30 ปี

แบรดลีย์ คูเปอร์ (Bradley Cooper) และเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (Jennifer Lawrence) ในภาพยนตร์เรื่อง Silver Linings Playbook อายุห่างกัน 15 ปี เขาอายุ 37 ปี ส่วนเธออายุ 22 ปี

อูมา เธอร์แมน (Uma Thurman) และโรเบิร์ต แพตตินสัน (Robert Pattinson) ในภาพยนตร์เรื่อง Bel Ami ทั้งสองคนอายุต่างกัน 16 ปี เธออายุ 42 ปี ส่วนเขาอายุ 26 ปี

อาดรีอาโน่ เซเลนตาโน (Adriano Celentano) และออร์เนลล่า มูติ (Ornella Muti) ในภาพยนตร์เรื่อง The Taming of the Scoundrel อายุห่างกัน 17 ปี

ริชาร์ด เกียร์ (Richard Gere) และจูเลีย โรเบิตส์ (Julia Roberts) ในภาพยนตร์เรื่อง Pretty Woman อายุห่างกัน 18 ปี ขณะนั้นเขาอายุ 41 ปี ส่วนเธออายุ 23 ปี

จาเรด เลโท (Jared Leto) และมาร์โก ร็อบบี (Margot Robbie) ในภาพยนตร์เรื่อง Suicide Squad ทั้งคู่อายุห่างกันถึง 19 ปี เขาอายุ 50 ปี ส่วนเธออายุ 31 ปี

ที่มา: brightside