รวมนักแสดงที่ปรากฎตัวอีกครั้งในภาคต่อ ถึงแม้ว่าจะผ่านมาแล้วหลายปีก็ตาม

0
249

ถึงแม้ว่าเวลาที่ผ่านไปจะทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างนั้นเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมาก แต่ก็ยังมีบางสิ่งบางอย่างที่ถึงแม้ว่าจะมีความเปลี่ยนไปในบางแง่มุม แต่ก็ยังมีสิ่งที่ไม่เปลี่ยนไปจากเดิม อย่างเช่นภาพยนตร์ภาคใหม่กับนักแสดงคนเดิม

พบกับเรื่องราวของนักแสดงที่เคยรับบทบาทที่โด่งดังในอดีต ซึ่งเป็นบทบาทที่เรียกได้ว่าทำให้พวกเขาได้รับความสนใจมากจนกลายเป็นอีกหนึ่งตัวตนของพวกเขา และในเวลาต่อมาพวกเขาก็ได้กลับมารับบทบาทเดิมอีกครั้ง

เคอานู รีฟส์ และ อเล็กซ์ วินเทอร์ สองนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง Bill & Ted’s Excellent Adventure ที่ฉายในปี 1989 และภาพยนตร์ Bill & Ted Face the Music ที่กำลังจะฉายในปีนี้เอง

แอนโทนี ฮ็อปกินส์ นักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังและมีผลงานที่ประสบความสำเร็จมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือเรื่อง อำมหิตไม่เงียบ (The Silence of the Lambs) ที่เขาได้กลับมารับบทเดิมอีกครั้งในเรื่อง Hannibal

แอนโทนี เพอร์กินส์ (Anthony Perkins) และ เวร่า ไมล์ส (Vera Miles) สองนักแสดงจากภาพยนตร์แนวสยองขวัญที่โด่งดังอย่างเรื่อง Psycho ที่ได้กลับมารับบทบาทอีกครั้งในภาค 2

ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน นักแสดงชื่อดังที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากจากบทบาท ร็อกกี้ ซิลเวสเตอร์  ที่ทำให้เขาถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ในภาพยนตร์เรื่อง Rocky V และกลับมารับบทอีกครั้งใน Rocky Balboa

อัล ปาชิโน นักแสดงชื่อดังที่หนึ่งในบทบาทที่เรียกได้ว่าครองใจผู้ชมมากที่สุดของคือบทบาทของเขาในเรื่อง Godfather ไม่ว่าจะเป็นภาคแรก ภาคที่สอง หรือภาคที่สาม

การกลับมาอีกครั้งของ วิลล์ สมิธ และ ทอมมี่ ลี โจนส์ ในภาพยนตร์ที่เป็นตำนานต่อจาก เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล อย่าง เมนอินแบล็ค หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล 3

คอ์เตนีย์ ค็อกซ์ (Courteney Cox) นักแสดงชาวอเมริกัน ที่ปรากฎตัวในภาพยนตร์แนวสยองขวัญอย่าง Scream 3 และกลับมารับบทอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่อง Scream 4 ด้วย

การกลับมาของนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง แฮร์ริสัน ฟอร์ด (Harrison Ford) จาก Star Wars: Episode IV — A New Hope ในปี 1977 จนถึง Star Wars: Episode IX — The Rise of Skywalker ปี 2019

ไมเคิล ดักลาส (Michael Douglas) กับอีกหนึ่งบทบาทที่โดดเด่นของเขาในภาพยนตร์เรื่อง Wall Street และกลับมาอีกครั้งในเรื่อง Wall Street 2: Money Never Sleeps

คู่หูคู่ซี้ที่ปรากฎตัวในภาพยนตร์ที่โด่งดังอย่าง Zoolander นั่นก็คือ เบน สติลเลอร์ และ โอเวน วิลสัน ที่แน่นอนว่าพวกเขาต้องกลับมาอีกครั้งใน Zoolander 2

ที่มา: brightside