ความเปลี่ยนแปลงของนักแสดงดัง ในช่วงแรกที่เข้าวงการและภาพปัจจุบันของพวกเขา

0
181

ไม่ว่าจะสวยหล่อดูดีหรือเพอร์เฟ็กต์มากแค่ไหน แต่ดารานักแสดงก็เป็นแค่มนุษย์ธรรมดาคนหนึ่ง ที่ถึงแม้ว่าพวกเขาจะดูดีและดูแลตัวเองดีมาก แต่เมื่อเวลาผ่านไปพวกเขาย่อมเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมไม่มากก็น้อยเช่นเดียวกับเราทุกคน

รวมภาพความเปลี่ยนแปลงของเหล่านักแสดง จากช่วงแรกที่พวกเขาก้าวเข้ามาในวงการบันเทิง และปัจจุบันหลังจากเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาหลายปีแล้ว มีทั้งสิ่งที่เปลี่ยนไปจากเดิมและส่ิงที่ยังคงเหมือนเดิมด้วยเช่นกัน

โรเบิร์ต แพตตินสัน (Robert Pattinson) นักแสดงชาวอังกฤษ โด่งดังจากบท เอ็ดเวิร์ด คัลเลนในภาพยนตร์แวมไพร์ ทไวไลท์ และยังแสดงในภาพยนตร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี ส่วนผลงานล่าสุดคือ The Lighthouse

แบรด พิตต์ (Brad Pitt) นักแสดงชายชาวอเมริกันที่มีผลงานโด่งดังและเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ภาพความแตกต่างของเขาในปี 1987 จากเรื่อง Dalls และในปี 2019 จากผลงานภาพยนตร์เรื่อง Ad Astra

โซเฟีย เวอร์การ่า (Sofia Vergara) นักแสดงชาวโคลัมเบีย – อเมริกัน และนางแบบ เป็นนักแสดงทีวีที่มีรายได้สูงที่สุดในโลกในปี 2019 และภาพของเธอจากปี 2002 ในเรื่อง Big Trouble เทียบกับปี 2015

รีส วิเธอร์สปูน (Reese Witherspoon) นักแสดงและโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกันที่เข้าวงการตั้งแต่ยังอายุน้อยมาก กับผลงานเรื่องแรกในปี 1991 และภาพของเธอในปี 2018 จากเรื่อง A Wrinkle in Time

เอมมา สโตน (Emma Stone) นักแสดงชาวอเมริกัน มีผลงานแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกในแนวตลก เรื่อง Superbad (2007) และภาพของเธอในภาพยนตร์เรื่อง Zombieland: Doubletap (2019)

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน (Scarlett Johansson) นักแสดงและนักร้องหญิงชาวอเมริกัน ที่เข้าวงการตั้งแต่ยังอายุน้อยมากเช่นกัน ผลงานเรื่องแรกของเธอคือ North ในปี 2004 เทียบกับเรื่อง A Marriage Story ปี 2019

มาร์โก ร็อบบี (Margot Robbie) นักแสดงหญิงชาวออสเตรเลีย เริ่มอาชีพของเธอโดยปรากฏตัวในภาพยนตร์อิสระต่าง ๆ ของออสเตรเลียในช่วงปลายคริสต์ทศวรรษ 2000 และผลงานเรื่อง Once Upon a Time in Hollywood

แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ (Andrew Garfield) นักแสดงชายชาวอังกฤษ-อเมริกัน มีผลงานทั้งทางด้านวิทยุ ละครเวที ภาพยนตร์และโทรทัศน์ ภาพเปรียบเทียบจากผลงานของเขาในปี 2007 และ 2018

คริสเตน สจ๊วต (Kristen Stewart) นักแสดง, นางแบบและผู้กำกับหญิงชาวอเมริกัน ที่เข้าวงการตั้งแต่ยังอายุน้อย ผลงานเรื่องแรกในปี 2001 คือเรื่อง The Safety of objects และภาพของเธอใน Charlie’s Angels

มอร์แกน ฟรีแมน (Morgan Freeman) นักแสดง ผู้กำกับภาพยนตร์ นักพากย์ ที่เริ่มชีวิตการแสดงตั้งแต่ทศวรรษ 1970 เริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในวงกว้าง ตั้งแต่ปี 1989 และผลงานในปี 2017 ของเขา

ที่มา: brightside