12 เรื่องราวของเหล่านักแสดง ที่ตัวจริงมีนิสัยแตกต่างจากในภาพยนตร์อย่างสุดขั้ว

0
3971

นักแสดงที่มีความสามารถนั้นสวมบทบาทเป็นตัวละครได้อย่างสมจริง ถึงแม้ว่านิสัยและตัวตนที่แท้จริงของพวกเขาจะแตกต่างจากตัวละครมาก เรียกได้ว่าตัวจริงเป็นคนหนึ่ง ส่วนตัวละครก็เป็นอีกคนหนึ่งที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

12 เรื่องราวของนักแสดงที่ตัวจริงของพวกเขามีนิสัยและบุคลิกที่แตกต่างจากตัวละครมาก แต่นักแสดงที่มีความสามารถเหล่านี้ก็สวมบทบาทเป็นตัวละครได้อย่างสมจริง ถึงแม้ว่าจะมีความแตกต่างจากตัวละครอย่างสุดขั้วก็ตาม

เจสัน โมโมอา (Jason Momoa) นักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากซีรีส์เรื่อง Game of Thrones เขารับบทเป็นตัวละครที่น่ากลัวและน่าเกรงขามอย่าง คาล โดรโก แต่ตัวจริงเขาเป็นคนใจดี ขี้เล่น และรักครอบครัวมาก

แอเรียล วินเทอร์ (Ariel Winter) นักแสดงชาวอเมริกัน เธอแสดงเป็นอเล็กซ์ ดันฟี ในซีรีส์เรื่อง Modern Family ซึ่งเป็นเด็กเนิร์ดที่เรียนเก่งและสวมแว่นตา แต่ตัวจริงเธอเป็นคนสวย ทันสมัย และมีความมั่นใจในตัวเอง

ไบรอัน แครนสตัน (Bryan Cranston) นักแสดงและผู้สร้างภาพยนตร์ชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักจากบทวอลเตอร์ ไวท์ในซีรีส์ Breaking Bad แต่ตัวจริงของเขาเป็นคนขี้เล่นและชอบแกล้งคน ซึ่งแตกต่างจากตัวละครมาก

นาตาลี พอร์ตแมน (Natalie Portman) นักแสดงหญิงชาวอิสราเอล-อเมริกัน รับบทเป็น Alice นักเต้นในคลับ แต่ขณะนั้นตัวจริงของเธอเพิ่งจบการศึกษาด้านจิตวิทยาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำอย่าง Harvard University

นีล แพทริค แฮร์ริส (Neil Patrick Harris) เป็นที่รู้จักจากบทบาทตลกอย่างตัวละคร Barney Stinson จาก How I Met Your Mother ที่เป็นเสือผู้หญิง แต่ในชีวิตจริงเขาคบหากับสามีมานานกว่า 17 ปีแล้ว

รามี มาเลค (Rami Malek) นักแสดงชาวอเมริกันเชื้อสายอียิปต์ เป็นที่รู้จักจากการรับบท Elliot Alderson ในซีรีส์เรื่อง Mr. Robot ซึ่งเป็นแฮกเกอร์ที่มีนิสัยชอบเก็บตัว แต่ตัวจริงเขาเป็นคนร่าเริง ช่างพูด และเข้ากับคนได้ง่าย

ลอร่า โกเมซ (Laura Gómez) นักแสดงชาวโดมินิกัน เป็นที่รู้จักจากบทบาทนักโทษ Blanca Flores ในซีรีส์ Orange Is the New Black แต่ตัวจริงเธอเป็นทั้งนักเคลื่อนไหว นักเขียน และผู้กำกับ

ทอม ฮิดเดิ้ลสตัน (Tom Hiddleston) นักแสดงชาวอังกฤษ รับบทเป็นตัวร้ายที่มีความเจ้าเล่ห์อย่าง Loki ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล แต่ตัวจริงเขาเป็นคนใจดี มีน้ำใจ และยังเป็นทูตสันถวไมตรีของ UNICEF

ลิซา คุดโรว์ (Lisa Kudrow) นักแสดงชาวอเมริกัน มีชื่อเสียงโด่งดังจากบทบาท Phoebe Buffay ในซีรีส์เรื่อง Friends ซึ่งเป็นตัวละครที่มีความแปลก รักอิสระ และเป็นตัวของตัวเองสูง ค่อนข้างแตกต่างจากตัวจริงของลิซา คุดโรว์ ที่จบการศึกษาด้านชีววิทยาและยังเขียนบทความวิจัยด้านวิทยาศาสตร์อีกด้วย

โรวัน แอตคินสัน (Rowan Atkinson) นักแสดงตลกและนักเขียนชาวอังกฤษที่โด่งดังไปทั่วโลกจากบทบาท Mr. Bean ตัวละครบ๊องๆ ที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้คนมากมาย แต่ในชีวิตจริงเขาเป็นคนที่เฉลียวฉลาดมาก

เลห์ตัน มีสเตอร์ (Leighton Meester) นักแสดงชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักจากการรับบทเป็น แบลร์ วอลดอร์ฟ ในละครชุดทางโทรทัศน์เรื่อง Gossip Girl ซึ่งเป็นเด็กบ้านรวยที่ได้รับการเอาอกเอาใจ แต่ชีวิตจริงครอบครัวของเธอยากจน แม่ของเธออยู่ในเรือนจำตอนเธอเกิด ทำให้เธอต้องอยู่อย่างอดๆ อยากๆ มาตลอด

ทอม เฟลตัน (Tom Felton) นักแสดงชาวอังกฤษ เป็นที่รู้จักในบทบาทของ เดรโก มัลฟอย ในภาพยนตร์เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่มีนิสัยเย่อหยิ่ง หลงตัวเอง และขี้อิจฉา แตกต่างจากตัวจริงของเขาที่ใจดีและใส่ใจคนรอบข้างอยู่เสมอ

ที่มา: brightside