10 เรื่องราวของดารานักแสดง ที่มีความไม่มั่นใจในตนเองเช่นเดียวกับคนทั่วไป

0
10201

บนโลกนี้มีคนจำนวนไม่มากที่พอใจกับรูปร่างหน้าตาของตนเอง เพราะแม้แต่เหล่าดารานักแสดงที่คนส่วนใหญ่มองว่าสวยหล่อ ก็ยังมีจุดที่พวกเขาไม่พอใจเกี่ยวกับรูปลักษณ์ และพวกเขาก็กล้าเปิดเผยความไม่มั่นใจเหล่านั้นให้คนอื่นได้รู้

10 เรื่องราวของดารานักแสดงที่คนส่วนใหญ่มองว่าสวยหล่อดูดีไร้ที่ติ แต่ถึงแม้ว่าพวกเขาจะมีเสน่ห์และดูมีความมั่นใจในตนเองมาก ก็ยังมีบางสิ่งบางอย่างที่พวกเขาไม่พอใจหรือทำให้พวกเขาเกิดความไม่มั่นใจในตนเองได้เช่นกัน

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน (Scarlett Johansson) เป็นนักแสดงที่ได้รับบทเป็นนางเอกมาแล้ วหลายครั้ง และได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในผู้หญิงที่สวยที่สุด แต่เธอไม่มั่นในใจรูปร่างของตนเอง โดยเฉพาะบริเวณต้นขาและหน้าท้อง

เอียน โซเมอร์ฮอลเดอร์ (Ian Somerhalder) นักแสดงและนายแบบชาวอเมริกัน ที่มีดวงตาสีฟ้าที่แสนมีเสน่ห์ แต่ก็มีส่วนที่ทำให้เขาไม่มั่นใจในตนเองเช่นกัน นั่นก็คือใบหูที่แหลมชี้ จนตอนเด็กๆ พ่อชอบเรียกเขาว่าช้าง

แอนเจลีนา โจลี (Angelina Jolie) นักแสดงชาวอเมริกันที่มีผลงานมากมาย ได้รับการยกย่องว่าเป็นคนที่สวยและมีเสน่ห์มาก แต่เธอกลับไม่มั่นใจในหน้าตาของตนเองเท่าไหร่ เธอคิดว่าหน้าของเธอแปลกและดูคล้ายกับหุ่นมือ

ซินดี ครอว์ฟอร์ด (Cindy Crawford) นางแบบและนักแสดงชาวอเมริกัน ที่มีความสวย และมีเสน่ห์มาก แต่ครั้งหนึ่งเมื่อเธอเห็นภาพที่ถูกแอบถ่ายโดยปาปารัสซี่ เธอตกใจมากกับรูปร่างหน้าตาของตนเองที่ปรากฏในภาพนั้น

จูเลีย โรเบิตส์ (Julia Roberts) ผู้ได้รับการยกย่องให้เป็นนักแสดงหญิงชั้นนำในวงการภาพยนตร์ฮอลลีวูด แต่เธอก็มีความไม่มั่นใจในตนเองเช่นกัน เธอเคยคิดว่าปากของตนเองใหญ่เกินไป และเคยถูกต่อว่าจนคิดว่าตัวเธอนั้นน่าเกลียด ผมก็หยิกและแห้งเหมือนฟาง

โรเบิร์ต แพตตินสัน (Robert Pattinson) นักแสดงหนุ่มผู้โด่งดังจากบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง Twilight แต่ในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์ เขาไม่กล้าถอดเสื้อเพราะอาย หลังจากเห็นรูปร่างที่ดูดีของ Taylor Lautner

อูมา เธอร์แมน (Uma Thurman) นักแสดงและนางแบบสาวสวย ในวัยเด็กเธอเคยคิดว่าตนเองนั้นน่าเกลียด เธอต้องย้ายโรงเรียนบ่อยและไม่มีเพื่อน จึงไม่มั่นใจในตนเอง และปัจจุบันแม้จะถูกชมว่าสวยเธอก็ยังไม่คิดว่าเป็นเรื่องจริง

เคียรา ไนต์ลีย์ (Keira Knightley) นักแสดงสาวชาวอังกฤษ ที่มีรูปร่างหน้าตาสวยโดดเด่นและมีเสน่ห์มาก แต่เธอเป็นคนที่ไม่มีความมั่นใจในตนเองเลย โดยเฉพาะรูปร่างที่มักจะถูกบอกว่าผอมเกินไป

ชากีรา (Shakira) นักร้องและนักแสดงชาวโคลอมเบีย เธอบอกว่าเธอไม่มีความมั่นใจในรูปร่างของตนเองเลยแม้แต่น้อย เธอคิดว่าอยากสูงกว่านี้ ขายาวกว่านี้ สะโพกเล็กกว่านี้ และอยากมีผมตรงสลวยเหมือนคนอื่น

นิโคล คิดแมน (Nicole Kidman) นักแสดงที่โด่งดังและได้รับความรักจากผู้คนมากมาย แต่เธอก็มีความไม่มั่นใจในรูปลักษณ์ของตนเองเช่นกัน เธอเผยว่าเธออยากมีรูปร่างที่ดูดีเหมือน Jennifer Lopez หรือ Sophia Loren

ที่มา: brightside