ผลงานของหนูน้อยวัย 9 ขวบ กับการออกแบบเสื้อผ้าที่เตะตาดีไซเนอร์ชื่อดัง

0
2191

หนูน้อยวัยเพียง 9 ขวบโด่งดังไปทั่ว TikTok เพราะความสามารถในการออกแบบและตัดเย็บเสื้อผ้า นอกจากจะได้รับความสนใจจากผู้คนในโลกออนไลน์ ฝีมือการออกแบบเสื้อผ้าของหนูน้อยก็ยังได้รับความสนใจจากดีไซเนอร์ชื่อดัง

เรื่องราวของหนูน้อยวัยเพียง 9 ขวบที่เก่งเกินวัยไปมาก นอกจากหนูน้อยคนนี้จะชื่นชอบและหลงใหลในด้านแฟชั่น ก็ยังทำการออกแบบและตัดเย็บเสื้อผ้าด้วยตนเอง และผลงานของหนูน้อยวัย 9 ขวบคนนี้ก็ดูดีมีฝีมือมากจริงๆ

Kaia Aragon เป็นหนูน้อยวัยเพียง 9 ขวบจากรัฐโคโลราโด สหรัฐอเมริกา ที่ชื่นชอบและหลงใหลในเรื่องของแฟชั่น จนได้ลงมือออกแบบและตัดเย็บเสื้อผ้าด้วยตนเองตั้งแต่เด็ก และมีฝีมือยอดเยี่ยมทั้งที่ยังอายุน้อยมาก

หนูน้อย Kaia เริ่มตัดเย็บเสื้อผ้าด้วยตนเองครั้งแรกในเดือนพฤศจิกายน 2021 และจนถึงปัจจุบันหนูน้อยก็ได้ทำการออกแบบและตัดเย็บเสื้อผ้าไปมากกว่า 35-40 ตัวแล้ว ดูเหมือนมันจะไม่ได้เป็นเพียงงานอดิเรกชั่วคราวเท่านั้น

หนูน้อย Kaia มีความฝันอยากเป็นดีไซเนอร์ และก็ลงมือทำตามความฝันตั้งแต่ยังอายุน้อย จนฝีมือของหนูน้อยได้รับคำชื่นชมไปทั่วโลกออนไลน์ โดยเฉพาะใน TikTok ที่มีผู้เข้าชมและติดตามมากมากเลยทีเดียว

นอกจากนี้ฝีมือการออกแบบและตัดเย็บเสื้อผ้าของหนูน้อยวัย 9 ขวบคนนี้ ก็ยังได้รับความสนใจจากดีไซเนอร์ชื่อดังอย่าง Vera Wang ที่ถึงกับเขียนจดหมายมาชื่นชมและบอกให้หนูน้อยทำตามความฝันของตนเองต่อไป

ผลงานชิ้นแรกของหนูน้อย Kaia คือการทำที่นอนให้กับแมวเหมียว แต่หลังจากนั้นหนูน้อยก็เริ่มตัดเย็บเสื้อผ้าให้ตนเองบ้าง และทำออกมาได้ดีมากจนกลายเป็นผลงานระดับมืออาชีพ

เมื่อหนูน้อยได้รับชุดใหม่มาเป็นของขวัญ เธอก็ไม่เพียงเอามาสวมใส่ด้วยความชื่นชอบเท่านั้น แต่ยังทำการแยกชิ้นส่วนและตัดเย็บเสียใหม่ จนกลายเป็นชุดที่สวยงามในสไตล์ของเธอเอง

คุณแม่บอกว่าหนูน้อย Kaia มีความสนใจเรื่องแฟชั่นตั้งแต่ตอนที่ยังเด็กมากๆ เธอชอบสวมใส่เครื่องประดับที่สวยงามและโดดเด่น และชอบเลือกเสื้อผ้าด้วยตนเอง พอเริ่มโตขึ้นจึงหันมาตัดเย็บเสื้อผ้าด้วยตนเองแบบนี้

ผลงานแต่ละชิ้นของหนูน้อยนอกจากจะสวยงามและสวมใส่ได้จริง ก็ยังสะท้อนให้เห็นไอเดียความคิดสร้างสรรค์ ที่มีความแปลกใหม่และน่าสนใจมาก ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะเป็นผลงานของสาวน้อยที่มีอายุเพียง 9 ขวบ

สามารถติดตามชมผลงานการออกแบบเสื้อผ้าของดีไซเนอร์ตัวน้อยผู้มากความสามารถในวัยเพียง 9 ขวบได้ทางอินสตาแกรม kaiaraedesigns

ที่มา: brightside