หนุ่มสาวทั้ง 8 คนนี้ มี”สีผิว” ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร และพวกเขาก็ภูมิใจความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองด้วย

0
1016

เรารู้ว่าทุกคนมีรูปร่างหน้าตาเป็นเอลักษณ์ของตัวเอง วันนี้เราก็มีรูปคนที่มีเอกลักษณ์ด้วยสีผิวสวย ๆ มาให้ดูกัน พวกเขาเหล่านี้ต่างก็ไม่อายกับเอกลักษณ์ของพวกเขา

ภาพของพวกเขาทำให้เรารู้เลยล่ะว่า ไม่ว่าจะสีผิวแบบไหน แต่เราก็สวยให้แบบของเราได้

Connie Chiu

Connie Chiu เกิดที่ฮ่องกง เธอเป็นลูกคนที่สี่ของบ้าน และเป็นคนเดียวที่มีภาวะผิวเผือก จากนั้นครอบครัวของ Connie ก็ย้ายไปที่สวีเดน เธอโตที่นั่น เรียนศิลปะศาสตร์และวารสารศาสตร์ เมื่ออายุ 24 เธอก็เริ่มเป็นนางแบบ ปัจจุบันเธอเป็นนักร้องเพลงแจ๊ซซ์ด้วย เธอได้รับการเชิญให้ไปร้องเพลงตามงานใหญ่ ๆ และตามแจ๊ซซ์คลับต่าง ๆ

Nikia Phoenix

นางแบบสาวชาวอเมริกันคนนี้โดดเด่นกว่าคนอื่น ๆ ด้วยผิวสีเข้ม ผมธรรมชาติ และกระที่มีอยู่ทั่วตัว ตอนที่เธอไปดื่มกาแฟที่คาเฟ่เล็ก ๆ แห่งหนึ่ง ความสวยของเธอสะดุดตาสมาชิกคนหนึ่งของบริษัท Alternative Apparel ซึ่งเป็นบริษัททำเสื้อผ้า จากนั้นเธอก็เลยกลายเป็นนางแบบโฆษณาของ Coca-Cola และ Target

Stephen Thompson

หนุ่มชาวอเมริกันคนนี้ไม่คิดจะเป็นนายแบบเลย แต่อยู่มาวันหนึ่ง เขาก็ได้เจอกับช่างภาพที่ชอบรูปร่างหน้าตาที่ไม่เหมือนใครของเขา เขาถ่ายรูปไม่กี่ใบ รูปนั้นถูกตีพิมพ์ลงในนิตยสาร จากนั้นเรื่องราวความสำเร็จของ  Thompson ก็ได้เริ่มต้นขึ้น เดี๋ยวนี้เราจะเจอรูปเขาได้จากนิตยสารแฟชั่น จากนั้น บริษัทชั้นนำหลายบริษัทก็อยากได้เขามาถ่ายโฆษณาให้ ในปี 2011 หนุ่มผิวเผือกสุดหล่อคนนี้ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของ Givenchy ด้วย

Winnie Harlow

รูปร่างหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์ของ Winnie (เธอเป็นโรคด่างขาว) ทำให้ Tyra Banks สนใจ ไทร่าเห็นรูปเธอในอินสตาแกรม และได้ชวนเธอมาเข้าร่วมแข่งขัน America’s Next Top Model แล้วเธอก็ได้ที่ 5 ในการแข่ง

ปัจจุบัน Winnie Harlow ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของ Desigual ซึ่งเป็นแบรนด์เสื้อผ้าสำหรับใส่ในชีวิตประจำวันของบาร์เซโลนา นอกจากเธอแล้ว Adriana Lima นางแบบชาวบราซิลเองก็เป็นพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์นี้ด้วย

Ava Clarke

Ava Clarke เป็นสาวชาวแอฟริกัน อเมริกันผิวเผือก ด้วยผมบลอนด์ ตาสีฟ้าอมเขียว และปากสีชมพู ทำให้เธอเป็นเจ้าแม่แห่งโลกแฟชั่น มีรูปถ่ายของเธอลงในแฟชั่นแม็กกาซีนอย่าง Vogue, Denim, และ VIP หมอวินิจฉัยว่าถึงตอนนี้เธอควรจะตาบอดไปแล้ว แต่ด้วยความอุตสาหะของพ่อแม่ของเธอ เธอสามารถจะอ่านหนังสือ เต้นบัลเล่ต์ และดึงดูดความสนใจของช่างภาพได้

Khoudia Diop

เธอเป็นสาวชาวเซเนกัลวัย 19 บริษัทนางแบบสะดุดตาเธอเข้า และชวนให้เธอมาเป็นนางแบบ ปัจจุบันเธอเอาชนะใจชาวเน็ตด้วยรูปที่สวยของเธอ ซึ่งทำให้เธอมีฟอลโลเวอร์ในอินสตาแกรมมากกว่า 235,000 คน เธอเป็นแรงบันดาลใจให้คนยอมรับความเป็นตัวของตัวเอง เธอเคยพูดเอาไว้ว่า “ถ้าคุณโชคดีที่ไม่เหมือนใคร ก็อย่าเปลี่ยนเลย!”

Anastasia Zhidkova

เธอได้ฉายาว่าเป็นคนเผือกที่สวยที่สุดในโลก เธอเกิดที่รัวเซียในปี 1996 นางแบบสาวคนนี้ได้เปลี่ยนโฉมหน้าของแฟชั่นและอุตสาหกรรมความงานของรัสเซียไปเลย Nastya ยังเป็นนักร้องเสียงดี เธออัพโหลดเพลงที่เธอร้องลงใน YouTube อยู่บ่อย ๆ

Lola Chuil

มีคนกว่า 464,000 ฟอลโลว์สาวน้อยคนนี้ (ทั้ง ๆ ที่เธอโพสต์รูปแค่ 39 รูปเอง!) Lola เรียนอยู่ชั้นไฮสคูลที่ลอสแอนเจลิส เธอพูดได้ 8 ภาษา เธอมีความสวยที่เป็นเอกลักษณ์มาก นั่นคือ ผิวสีดำ ริมฝีปาก จมูก และดวงตาที่ได้รูป ซึ่งดูเหมือนกับเธอเป็นรูปภาพที่มีคนวาดไว้เลย ฟอลโลเวอร์ของ Lola เปรียบเทียบเธอเป็น Naomi Campbell น้อย และคิดว่าเธอต้องประสบความสำเร็จในอาชีพนางแบบแน่นอน

ที่มา: brightside