ความน่ารักของน้องเด้นวัย 6 เดือน ถึงจะตัวโตแต่ใจก็ยังเป็นเด็กน้อย

0
176

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีนิสัยน่ารักขี้อ้อนและชอบทำตัวเป็นเด็กตลอดเวลา ไม่ว่าจะอายุมากเท่าไหร่พวกมันก็ยังเป็นเด็กน้อยของพ่อแม่เสมอ แต่ขณะเดียวกันพวกมันก็เป็นสัตว์เลี้ยงที่โตเร็วมากในระยะเวลาเพียงไม่กี่เดือนเท่านั้นเอง

พบกับความน่ารักของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ยังมีความสดใสร่าเริงเหมือนลูกสุนัขตัวเล็กๆ แต่มันก็เป็นสุนัขที่ตัวโตมากแล้ว เพราะเจ้าตูบตัวนี้มีอายุ 6 เดือนเต็ม อยู่ในช่วงวัยที่ยังซนแต่ก็ตัวใหญ่ไม่แพ้สุนัขที่โตเต็มวัยเลย

ความน่ารักของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ปัจจุบันมีอายุครบ 6 เดือนพอดี อยู่ในช่วงคาบเกี่ยวระหว่างลูกสุนัขตัวจิ๋วและสุนัขที่เริ่มโตแล้ว แต่ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงวัยไหนพวกมันก็ยังน่ารักเหมือนเดิมเสมอ

เจ้าตูบโกลเด้นเริ่มตัวโตขึ้นกว่าเดิมมาก ภายในเวลาไม่กี่เดือนพวกมันก็เปลี่ยนจากลูกสุนัขตัวจิ๋วไปเป็นสุนัขตัวโตได้อย่างรวดเร็วจนน่าใจหาย เหมือนกับพัฒนาการความตัวโตของน้องหมาโกลเด้นตัวนี้

เจ้าตูบตัวนี้มีชื่อว่าแอนฟิลด์ เป็นน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่เพิ่งอายุครบ 6 เดือนพอดี เป็นลูกสุนัขวัย 6 เดือนที่ตัวโตน่ากอดมาก แต่ก็ยังมีความร่าเริงสดใสเหมือนลูกสุนัขไม่เปลี่ยนแปลง

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ในวัย 6 เดือน ที่ตัวโตแต่ก็บ้องแบ๊วเหมือนลูกสุนัขตัวจิ๋ว ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊ก แอนฟิลด์ Anfield

ที่มา: แอนฟิลด์ Anfield