6 นักแสดงกับอายุจริงที่ต่างจากบทบาทในภาพยนตร์ แต่ก็เล่นได้อย่างสมจริง

0
3995

การคัดเลือกนักแสดงไม่ได้ขึ้นอยู่กับอายุที่แท้จริงของพวกเขาเสมอไป แต่ขึ้นอยู่กับฝีมือด้านการแสดงและความเหมาะสมกับบทบาท จึงมีนักแสดงบางคนที่รับบทเป็นตัวละครที่มีอายุแตกต่างจากอายุจริงของพวกเขามากเลยทีเดียว

6 เรื่องราวของนักแสดงกับบทบาทในภาพยนตร์หรือซีรีส์ที่โดดเด่นมาก ซึ่งพวกเขาก็แสดงได้อย่างเข้าถึงบทบาทจนไม่มีข้อกังขาเลยแม้แต่น้อย ถึงแม้ว่าอายุที่แท้จริงของนักแสดงกับอายุของตัวละครจะมีความแตกต่างกันมากก็ตาม

มิลลี่ อัลค็อก นักแสดงชาวออสเตรเลียที่กำลังได้รับความสนใจจากการมารับบทเป็น Rhaenyra Targaryen ในซีรีส์เรื่อง House of the Dragon ซึ่งต้องรับบทเป็นเด็กผู้หญิงอายุ 14 ถึง 16 ปี แต่ตัวจริงของเธออายุ 22 ปีแล้ว

แจ็ค กลีสัน นักแสดงชาวไอริชที่โด่งดังจากการรับบทเป็น Joffrey Baratheon ในซีรีส์เรื่อง Game of Thrones เขารับบทเป็นกษัตริย์อายุน้อยที่มีอายุเพียง 12 ปี ซึ่งขณะนั้นตัวเขาเองมีอายุ 17 ปีแล้ว

พอล เวสลีย์ นักแสดง ผู้กำกับ และโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน เขาเป็นที่รู้จักจากบท Stefan Salvatore ในซีรีส์เรื่อง The Vampire Diaries ซึ่งเขารับบทเป็นเด็กหนุ่มวัย 17 ปี ตั้งแต่ตอนอายุ 27 จนกระทั่งอายุ 34 ปี

บิอันกา ลอว์สัน นักแสดงชาวอเมริกัน เธอรับบทเป็น Maya St. Germain ในซีรีส์เรื่อง Pretty Little Liars ซึ่งเป็นตัวละครที่มีอายุเพียง 16 ปี ขณะที่ตอนเริ่มถ่ายทำเธอมีอายุมากถึง 31 ปีแล้ว

โคล สเปราซ์ นักแสดงชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักจากบทบาทในซีรีส์และรายการโทรทัศน์ตั้งแต่ยังเด็ก จนกระทั่งเขามีอายุ 27 ปีแล้ว ก็ยังได้มารับบทเป็น Jughead Jones วัย 18 ปี ในซีรีส์เรื่อง Riverdale

ออร์แลนโด บลูม นักแสดงชาวอังกฤษ มารับบทเป็น Will Turner ในภาพยนตร์เรื่อง Pirates of the Caribbean: Dead Man’s Chest ซึ่งเป็นตัวละครอายุ 20 ปี ขณะที่ตอนนั้นเขามีอายุ 28 ปี

ที่มา: brightside