ผลงานสุดน่ารักของชาวญี่ปุ่น แมวเหมียว 3 มิติที่โผล่ออกมาจากกรอบรูปอันจิ๋ว

0
165

ผลงานศิลปะนั้นมีหลากหลายรูปแบบ มีทั้งผลงานที่มีความสวยอลังการและตระการตา ผลงานที่แปลกใหม่ให้ความรู้สึกที่ไม่ซ้ำซากจำเจ หรือแม้แต่ผลงานที่มีความน่ารัก ไม่แตกต่างจากความน่ารักของสัตว์โลกอย่างแมวเหมียว

ชมภาพผลงานสุดน่ารักของศิลปินชาวญี่ปุ่น ที่ได้นำเอาขนสัตว์มาทำเป็นภาพของแมวเหมียวที่มีความน่ารัก นุ่มนิ่ม และปุกปุยไม่แตกต่างจากตัวจริงของพวกมัน แต่เป็นแมวเหมียวที่อยู่ในกรอบไม้ซึ่งดูแล้วน่ารักแสบซนมากๆ

นี่คือผลงานสุดน่ารักของศิลปินชาวญี่ปุ่นชื่อว่า Fujita Satomi ที่ได้ทำภาพแมวเหมียวที่ดูน่ารักสมจริงขึ้นมาจากขนสัตว์ โดยพวกมันนั้นเป็นแมวจอมซนที่อยู่ในกรอบไม้แบบนี้

ความอ้วนท้วนนุ่มนิ่มและน่ารักน่ากอดของแมวเหมียว ที่ล้นออกมาจากเฟรมรูป ซึ่งคุณ Fujita Satomi ได้ใช้เทคนิคในการจิ้มเข็มทำให้ตุ๊กตานูนขึ้นมาเป็นรูปร่างเหมือนภาพสามมิติ

ความน่ารักที่เรียกได้ว่าเป็นความฝันของคนที่รักแมวและคนที่ชอบความน่ารักทุกคน เมื่อมีใบหน้าของแมวเหมียวอัดแน่นอยู่เต็มกรอบที่ติดอยู่อย่างละลานตา

หรือจะเป็นหางแมวฟูนุ่มที่โผล่ออกมา ดูแล้วน่าสัมผัสไม่ต่างจากหางแมวจริงๆ เพราะมันทำมาจากขนสัตว์ที่มีความนุ่มนิ่มไม่แพ้ขนแมวจริงๆ เลย

กรอบที่เป็นรูปทรงเหมือนหน้าแมว ทำให้แมวตัวนี้กลายเป็นแมวที่ดูเหมือนจริงและมีใบหน้าเป็นกรอบไม้ เป็นศิลปะที่มีความสวยงามแปลกใหม่และน่ารักไปพร้อมกัน

เทคนิคการจิ้มเข็มเพื่อขึ้นรูปตุ๊กตาที่เรียกว่า Needle Felt ทำให้เจ้าเหมียวเหล่านี้ดูนูนขึ้นมาอย่างมีมิติและมีชีวิตชีวาแตกต่างจากภาพวาดหรือภาพปักทั่วไป

และพวกมันยิ่งดูน่ารักสมจริงเมื่อมีดวงตาใสแป๋วโผล่ออกมา เหมือนกับแมวตัวจริงที่มีชีวิต และกำลังจ้องมองมาที่เราเพราะอยากเล่นสนุกด้วยกัน

หรือจะเป็นกรอบรูปที่ดูเหมือนบ้าน ที่เมื่อเปิดหน้าต่างออกมาก็จะได้พบกับใบหน้าอ้วนๆ ของแมวเหมียวขนฟูเหล่านี้ที่ดูแล้วน่ารักน่ากอดสุดๆ

สามารถติดตามความน่ารักของภาพแมวเหมียวสามมิติได้ทางอินสตาแกรม @satosatoyoumouclub และทวิตเตอร์ @fujita_satomi

ที่มา: boredpanda