ถ้าผู้ชายทำ 12 สิ่งนี้ให้คุณ ก็แสดงว่าเขาจะรักคุณไปตลอดชีวิต!

0
1055

ความสัมพันธ์ไม่ได้เป็นอะไรที่ดูง่ายๆ เหมือนกับในหนัง ซึ่งดูเป็นความปรารถนามากกว่าความรัก เราทุกคน ไม่ว่ายังไงก็อยากจะหาคนที่รักเราไปตลอด

วันนี้เราก็มีรูปที่แสดงถึงผู้ชายที่รักเราจริง ถ้าเขารักเรา เขาก็จะทำแบบนี้กับเรา

12. เขาจะรักษาสัญญาที่ให้ไว้กับเรา อย่างเช่นถ้าเขาบอกว่าจะไปรับคุณที่สนามบิน เราก็จะไม่ลืม แล้วก็จะไปรับคุณที่สนามบินจริงๆ

11. เขาจะเคารพครอบครัวและเพื่อนๆ ของเรา อย่างเช่น ถ้าแม่คุณชวนไปงานวันเกิด ถึงแฟนคุณจะงานยุ่งแต่เขาก็ยังหาเวลาไป ไม่ใช่หาข้ออ้างไม่ยอมไปอย่างไม่มีชุดจะใส่

10. เขาจะไม่หึงเวลาเราแต่งตัวสวย แต่จะภูมิใจที่ได้ใช้ชีวิตกับผู้หญิงสวยๆ อย่างเช่นเขาจะไม่บ่นคุณเวลาใส่ชุดสวยๆ ไปทำงาน แต่จะชมว่าวันนี้คุณสวยจัง

9. เขาจะใช้เวลาอยู่กับเรามากกว่าอยู่กับเพื่อน อย่างเช่น เขาจะปฏิเสธการไปดูบอลกับเพื่อน เพื่อมาดูหนังอยู่บ้านกับคุณ

8. เขาจะฟังคุณอย่างตั้งใจเวลาที่คุณรู้สึกแย่จริงๆ อย่างเช่น เวลาคุณสอบตก เขาจะไม่เอาแต่สนใจเกม แต่เขาจะคอยให้กำลังใจคุณ ทำอาหารให้เพื่อที่คุณจะได้อ่านหนังสือ แล้วก็จะบอกคุณว่าคุณต้องทำได้แน่ๆ

7. เวลาจะทำอะไร เขาจะมาปรึกษาคุณก่อน อย่างเช่น เขาจะไม่เอาเงินทั้งหมดไปลงทุนโดยที่ไม่คุยกับคุณก่อน แต่จะมาปรึกษาคุณเพื่อให้คุณช่วยคิด

6. เขาจะยอมรับข้อเสียเล็กๆ น้อยๆ ของคุณได้ อย่างเช่น ถ้าคุณไม่รู้เรื่อง Game of Thrones แล้วถามเขา เขาจะไม่ด่า แต่จะอธิบายให้คุณฟัง

 อ

5. เขาจะวางแผนอนาคตไปกับเรา อย่างเช่น เขาจะไม่เรียนต่อโดยที่ไม่ได้ถามคุณ แต่จะวางแผนว่าถ้าเขาได้ทำงานต่างประเทศ เขาจะพาคุณไปด้วย

4. เขาจะเป็นห่วงสุขภาพของคุณ อย่างเช่น ถ้าคุณต้องออกไปซื้อของ เขาจะเสนอว่าเขาจะไปเองเพราะคุณเพิ่งหายป่วย แถมข้างนอกตอนนี้ยังฝนตก

3. เขาจะสนับสนุนทุกอย่างที่คุณทำถ้านั่นเป็นสิ่งที่ทำให้คุณมีความสุข อย่างเช่น ถ้าคุณบอกว่าอยากเขียนหนังสือที่เกี่ยวกับโลกอนาคต เขาจะไม่ว่าคุณไร้สาระ แต่จะถามว่าพระเอกเป็นใคร

2. เขาจะทำให้สิ่งที่คุณฝันเป็นจริง อย่างเช่น ถ้าคุณอยากจะไปไหน เขาจะไม่หาข้ออ้างว่าไม่มีเงิน แต่จะพาคุณไปนั่งเล่นข้างนอกโดยที่ไม่ต้องใช้เงินมาก

1. เขาจะจำทุกอย่างที่คุณพูดได้ อย่างเช่น เขาไม่ลืมว่าคุณแพ้อะไร แถมถ้าคุณพูดว่าดอกไม้แค่ครั้งเดียว เขาก็จะซื้อดอกไม้มาให้

ที่มา: brightside