ความน่ารักของแก๊งโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวจิ๋ว ที่วิ่งตามมาเล่นซนกันยกบ้าน

0
2717

ถึงแม้ว่าสุนัขจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและฉลาดแสนรู้ แต่พวกมันก็มีความซนและป่วนไม่น้อยด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะเวลาที่ลูกสุนัขอยู่รวมกันหลายๆ ตัวก็ยิ่งมีความซนและป่วนมากเป็นพิเศษ เหมือนกับแก๊งน้องหมาโกลเด้นแก๊งนี้

พบกับภาพความน่ารักของแก๊งน้องหมาโกลเด้นจอมป่วน ยิ่งอยู่รวมกันหลายตัวพวกมันก็ยิ่งดื้อและซนมาก โดยเฉพาะน้องหมาแก๊งนี้ที่มีสมาชิกมากถึง 11 ตัวด้วยกัน เป็นครอบครัวที่มีแต่ความปั่นป่วนวุ่นวายตลอดเวลาเลยทีเดียว

ความน่ารักของครอบครัวโกลเด้น ที่มีสมาชิกเป็นลูกสุนัขตัวจิ๋วมากกว่า 11 ตัวด้วยกัน เนื่องจากสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์นั้นเป็นสุนัขตัวใหญ่ พวกมันจึงคลอดลูกครั้งละหลายๆ ตัว อย่างเช่นครอบครัวนี้ที่มีลูกเยอะมาก

ลูกสุนัขในวัยเด็กนั้นมีความดื้อและซนอยู่แล้ว ยิ่งพวกมันอยู่รวมกันหลายๆ ตัวก็ยิ่งดื้อและซนมากขึ้นไปอีก เหมือนกับแก๊งลูกสุนัขตัวจิ๋วแก๊งนี้ ที่พากันวิ่งเล่นไปทั่วซอยอย่างสนุกสนานมาก

ความคึกคักของแก๊งลูกสุนัขโกลเด้นวัยจิ๋ว ที่ไม่ว่าเจ้าของจะวิ่งไปทางไหนพวกมันก็พร้อมจะวิ่งตามไปอย่างพร้อมหน้า แค่เลี้ยงลูกสุนัขตัวเดียวก็เหนื่อยกับความซนของมันแล้ว แต่ครอบครัวนี้ก็มีลูกสุนัขถึง 11 ตัวด้วยกัน

ภาพความน่ารักของแก๊งน้องหมาโกลเด้นจอมซน ที่แต่ละตัวนั้นมีความแสบและป่วนกันอย่างไม่น้อยหน้า ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Tittaya Sattrupinat

ที่มา: Tittaya Sattrupinat